TIN TỨC
Nên mua nẹp góc nhựa ở đâu?

Nên mua nẹp góc nhựa ở đâu?

21/12/2019


Nẹp góc nhựa là một sản phẩm không thể thiếu trong việc đóng gói xuất nhập hàng hóa, tuy là một vật nhỏ nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho các hàng hóa. Chính vì thế, việc tìm mua nẹp góc nhựa uy tín, có chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Xem thêm

Các nẹp góc nhựa phổ biến trên thị trường

Các nẹp góc nhựa phổ biến trên thị trường

21/12/2019


Với vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thùng hàng, các cạnh hàng hóa,nẹp góc nhựa hiện là một sản phẩm không thể thiếu trong việc đóng xuất nhập hàng. Tùy vào kích thước của dây đai mà ta sẽ lựa chọn những nẹp góc nhựa tương xứng, trên thị trường hiện nay có các nẹp góc nhựa khác nhau đa dạng về mẫu mã, kích thước. Để có thể hiểu rõ chi tiết của từng sản phẩm, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Nơi bán nẹp góc nhựa giá rẻ

Nơi bán nẹp góc nhựa giá rẻ

20/12/2019


Bạn đang cần tìm nơi cung cấp nẹp góc nhựa giá rẻ, đảm bảo chất lượng, bạn không biết nên lựa chọn nơi để mua khi có nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm này. Nẹp góc nhựa Horse - Secure Cargo - Công ty TNHH MINH KHÔI chính là nơi mà bạn có thể tìm đến, với các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bề và giá cả hợp lý công ty chúng tôi luôn là một địa chỉ được nhắc đến khi tìm mua nẹp góc nhựa tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Nẹp góc nhựa mua ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Nẹp góc nhựa mua ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

20/12/2019


Nẹp góc nhựa hay ke nhựa là sản phẩm nhỏ bé, tuy nhiên lợi ích nó đem lại là rất to lớn cho doanh nghiệp trong việc bảo vệ an toàn hàng hóa khi đóng gói vận chuyển xuất hàng. Với vai trò quan trọng như vậy, việc lựa chọn tìm đơn vị cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp đòi hỏi phải kỹ càng,uy tín đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu chất lượng. Vậy nẹp góc nhựa mua ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Xem thêm

Bật mí những tác dụng không ngờ của  nẹp góc nhựa

Bật mí những tác dụng không ngờ của nẹp góc nhựa

19/12/2019


Việc đảm bảo cho vận chuyển các thùng hàng hóa, nhất là các thùng carton đựng hàng được nguyên vẹn, không bị hư hỏng do tác động của dây đai nhựa, đảm bảo tính nguyên vẹn cho sản phẩm là một vấn đề quan trọng đối với các đơn vị sản xuất. Với chất liệu chủ yếu là giấy carton  của các thùng đựng hàng phổ biến hiện nay, nẹp góc nhựa là một lựa chọn tôi ưu và hiệu quả nhất để bảo vệ các cạnh của thùng hàng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong thùng.

Xem thêm

Lời khuyên quan trọng về cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

Lời khuyên quan trọng về cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

14/11/2019


Nhiều người trong các tình huống cần chằng buộc hàng hóa an toàn thường khuyên bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.Không phải mọi người đều hiểu cách sử dụng sản phẩm này,chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin cho bạn sẽ cần để ứng dụng trong việc thao tác và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng ngày hôm nay.

Xem thêm

Dây chằng tăng đơ Container tải 5 tấn

Dây chằng tăng đơ Container tải 5 tấn

12/11/2019


Để chằng hàng trên các xe container lớn với hàng hóa nặng lên đến hàng tấn thì cần phải có loại dây đủ mạnh để chịu được áp tải lớn. CÔNG TY TNHH SXTM & KỸ THUẬT MINH KHÔI xin giới thiệu đến quý vị một loại dây chằng tăng đơ container tải 5 tấn được sử dụng chằng hàng rất chắc chắn và đảm bảo hàng hóa an toàn không bị đỗ ngã trên đường.

Xem thêm

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MÓC S - BẠN CÓ BIẾT ?

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MÓC S - BẠN CÓ BIẾT ?

24/09/2019


Dây tăng đơ móc khóa S là loại phổ biến nhất của ứng dụng buộc nhẹ. Các dây tăng đơ móc S được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt thích hợp để vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe ba gác, xe máy, chằng hành lý trên Baga mui xe du lịch. Những loại xe có thành thường sử dụng dây chằng móc S là tối ưu nhất.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 38