HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Giới thiệu chi tiết dây thun dệt tròn ngay tại xưởng sản xuất

Giới thiệu chi tiết dây thun dệt tròn ngay tại xưởng sản xuất

31/12/2020


Dây thun dệt tròn hiện đang là loại dây chằng buộc phổ biến trên thị trường công nghiệp vận tải. Vào thời điểm đầu năm nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu dây thun dệt tròn tăng mạnh. Công ty Minh Khôi là một trong những cơ sở sản xuất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và cung ứng với số lượng lớn. Hãy cùng khám phá xưởng sản xuất dây thun dệt tròn nhà Horse nhé. 

Xem thêm ››Tăng đơ là gì những điều bạn cần biết

Tăng đơ là gì những điều bạn cần biết

10/12/2020


Trong ngành vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, nhiều người thường sử dụng đến một loại phụ kiện gọi là tăng đơ ( khóa tăng đơ ) cố định hàng trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên,tăng đơ là gì không phải ai cũng biết đến loại phụ kiện tăng đơ này bài viết dưới đây cung cấp các thông tin chi tiết về loại phụ kiện chuyên dụng này.

Xem thêm ››


3 lý do nên mua ngay dây thun dệt tròn giá tốt tại Horse

3 lý do nên mua ngay dây thun dệt tròn giá tốt tại Horse

18/11/2020


https://daychanghang.com/Dây thun dệt tròn là loại dây thun khá phổ biến, nhưng việc tìm mua dây thun dệt tròn giá tốt đi kèm với độ bền và độ co giãn cao thật sự không dễ dàng, Horse được biết đến như thương hiệu chuyên sản xuất các loại dây thun tròn uy tín, với 3 lý do sau bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mua ngay những mẫu dây thun dệt tròn đang có giá tốt nhất tại Horse.

Xem thêm ››

Hiển thị 9 - 16 / 102