TIN TỨC
DÂY TĂNG ĐƠ LÀ GÌ - BẠN CÓ BIẾT ?

DÂY TĂNG ĐƠ LÀ GÌ - BẠN CÓ BIẾT ?

24/06/2019


Trong ngành vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, nhiều người thường sử dụng đến một loại dây gọi là dây tăng đơ để ràng buộc hàng hóa, cố định sản phẩm trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại dây tăng đơ này. Có một số người vẫn thường thắc mắc và đặt câu hỏi: Dây tăng đơ là gì? Và thậm chí nhiều người còn chưa từng nghe một ai đó nhắc đến cái tên dây tăng đơ.

Xem thêm


Nên mua dây tăng đơ có móc ở đâu tốt?

Nên mua dây tăng đơ có móc ở đâu tốt?

21/06/2019


Trong quá trình di chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi những rủi ro xảy ra như va chạm gây đổ vỡ hư hại hàng hóa gây tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy cần có một giải pháp để hạn chế rủi ro xảy ra nhằm giúp cố định giữ hàng hóa nằm đúng yên vị trí hoặc liên kết giữa các kiện hàng với nhau khi chồng chất chúng lên cao. Và giải pháp đó chính là sử dụng dây chằng tăng đơ có móc.   

Xem thêm

DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG

DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG

20/06/2019


Dây tăng đơ là một loại dây dùng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có thể thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời buổi hiện nay là rất lớn. Nhiều người cần vận chuyển hàng hóa đến thị trường mới để tiêu thụ hoặc xuất khẩu. Nhưng để làm được chuyện ấy và làm một cách dễ dàng, nhất định phải cần đến một sản phẩm đến từ daychanghang.com, đó là dây tăng đơ chằng hàng.

Xem thêm

DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG 3 TẤN

DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG 3 TẤN

20/06/2019


Dây tăng đơ chằng hàng hay được gọi tắt là dây chằng hàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, là công cụ linh hoạt có thể sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng, chuyên chở các cấu kiện rời hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm. Dây chằng hàng có nhiều loại tùy theo trọng lượng và nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến bạn đọc một số thông tin về dây tăng đơ chằng 3 tấn.

Xem thêm

DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG 2 TẤN

DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG 2 TẤN

18/06/2019


Dây tăng đơ chằng 2 tấn là loại dây phổ biến trong các khâu vận chuyển hàng hóa hay xuất khẩu hàng hóa. Với loại dây này, nó được sử dụng phổ biến trong việc cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng, chuyên chở các linh kiện rời hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.

Xem thêm

Dây tăng đơ vải chằng hàng hóa chắc chắn, siêu bền

Dây tăng đơ vải chằng hàng hóa chắc chắn, siêu bền

13/06/2019


Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, vật dụng bằng xe tải, xe máy hay xe ba gác,… đều tiềm ẩn nguy cơ hàng hóa có thể bị rơi vỡ, biến dạng,... Vì vậy, để cho chuyến hàng an toàn, tránh những thiệt hại về tài sản bạn nên sở hữu dây tăng đơ vải chằng hàng để cố định mọi thứ một cách dễ dàng.

Xem thêm

BẤT NGỜ VỚI CÔNG DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ KHÔNG MÓC!

BẤT NGỜ VỚI CÔNG DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ KHÔNG MÓC!

13/06/2019


Có thể nói, khi xã hội càng phát triển thì nhiều vấn đề khác cũng phát sinh theo. Nếu ngày xưa, con người ta chỉ làm ra đủ ăn đủ mặc thì giờ đây, sản phẩm vật chất được làm ra ngày một nhiều hơn. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm đến nơi khác tiêu thụ ngày càng tăng cao. Hiện nay, loại dây mà được nhiều người ưa chuộng nhất có lẽ là dây tăng đơ không móc, nó có khả năng bảo vệ hàng hóa, cố định hàng hóa một cách tối ưu.  

Xem thêm

Hiển thị 17 - 24 / 33