Mua dây thun bản chằng pallet ở đâu uy tín?

16/11/2020 | 884 |
0 Đánh giá

Dây thun bản chằng pallet là loại dây thun chuyên dụng giúp cố định các loại hàng hóa trên pallet, đây là một giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thay thế cho màng Pe, nhưng không phải loại dây thun bản to nào cũng chằng được hàng hóa trên pallet vì thế việc tìm được cơ sở chuyên sản xuất và loại dây thun này không mấy dễ dàng cho những doanh nghiệp lần đầu sử dụng và có ý định mua.

Vì sao nhiều nhiều doanh nghiệp muốn mua dây thun bản chằng pallet?

Test bài độ ổn định của dây thun bản chằng pallet trực tiếp tại kho của khách hàng

Độ ổn định khiến nhiều khách hàng doanh nghiệp sẵn sàng mua và sử dụng dây thun bản chằng pallet thay cho các phương án trước đây mà doanh nghiệp đang sử dụng.
Nếu chính bạn còn đang phân vân việc có nên sử dụng loại dây thun bản chằng pallet này hay không, bạn nên tham khảo thử bài viết mà bên mình đã có dịp đem sản phẩm dây thun bản chằng pallet test thực tế tại kho của khách hàng.


>>>XEM NGAY BÀI VIẾT TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DÂY THUN BẢN CHẰNG PALLET TẠI KHO CỦA KHÁCH HÀNG

Dây thun bản để chằng pallet khác gì loại dây thun bản bình thường?
 

1.kích thước:

Kích thước của dây thun bản để chằng pallet thường sử dụng bản rộng 50mm đây loại bản to mà rất ít khi được dùng để chằng các loại hàng hóa phổ thông
Việc dùng bản rộng 50mm làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa mặt dây thun và hàng hóa nhờ thế mà việc cố định tốt các loại hàng hóa trên pallet cực kì ổn định, qua video clip phía trên bạn cũng có thể thấy được sự ổn định mà loại dây thun bản chằng pallet này mang lại.

dây thun bản chằng pallet thường có bản rộng 50mm

 

Dây thun bản chằng pallet thường có bản rộng 50mm

2.Khoen gài:

Đây cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa dây thun bản chằng pallet và dây thun bản thường, chắc các bạn cũng biết sau khi cố định hàng hóa trên pallet thì hàng hóa ở đây thường xuyên được xe nâng vận chuyển đến các khu vực khác nhau, trong quá trình vận chuyển cần độ ổn định tuyệt đối.

dây thun bản chằng pallet có đạng mẫu khoen gài đang được bán trên thị trường

Dây thun bản chằng pallet có đạng mẫu khoen gài đang được bán trên thị trường


Vì thế mà dây thun bản chằng pallet loại tốt thường chú trọng rất nhiều vào khâu gia công khoen gài, các loại hàng hóa trên pallet thường có chu vi hoặc hình dáng đặc thì nhất định nên sẽ có đa dạng các mẫu khoen gài khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa.

dây thun bản chằng pallet giúp chằng loại hàng hóa có hình dạng khác nhau

Các loại hàng hóa khác nhau sẽ dùng các khoen gài khác nhau sao cho phù hợp

Khoen gài mà các cơ sở uy tín chuyên sản xuất loại dây thun bản chằng pallet này sử dụng là thép tốt một số nơi còn dùng hẳn loại thép không gỉ để gia công giúp cho độ bền của loại dây thun này được tăng lên rất nhiều.

dây thun bản pallet loại tốt có khoen gài được gia công kỹ lưỡng

Dây thun bản pallet loại tốt có khoen gài được gia công kỹ lưỡng


>>>THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM DÂY THUN BẢN CHẰNG PALLET ĐA DẠNG KHOEN GÀI ĐANG ĐƯỢC BÁN 
Cơ sở uy tín để mua dây thun bản chằng pallet


Có rất nhiều cơ sở hiện nay bán dây thun bản chằng hàng, giống như ở trên mình cũng đã chia sẻ sự khác biệt giữa dây thun bản chằng hàng và dây thun bản chằng pallet chuyên dụng.

 Nên việc xác định một cơ sở chuyên sản xuất loại dây thun bản chuyên dụng này khách hàng nên tham khảo các sản phẩm mà công ty hay cơ sở sản xuất này đang kinh doanh có phục vụ cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp hay không.

cơ sở sản xuất dây thun bản chằng pallet uy tín

Các sở sản xuất dây thun bản chằng pallet thường được trang bị máy móc chuyên dụng để xử lý những sợi thun chất lượng

Nếu cơ sở sản xuất và cung cấp đó chưa từng sản xuất, hoặc không có nhiều đối tác là doanh nghiệp thì bạn có thể lựa chọn một cơ sở sản xuất khác vì họ không thật sự có quá nhiều kinh nghiệp để sản xuất loại dây thun chuyên dụng như thế đâu.

 

Nếu bạn chưa biết CÔNG TY TNHH SXTM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI là một trong các đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm dây thun chằng hàng uy tín được nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM tin dùng.

>>>BẠN CÓ THỂ XEM QUA BÀI VIẾT VỀ CƠ SỞ UY TÍN CHUYÊN SẢN XUẤT DÂY THUN TRÒN HORSE TẠI TPHCM
Ngoài ra thương hiệu Horse Secure Cargo khá quen thuộc với các sản phẩm hỗ trợ cho việc bảo vệ hàng hóa trên pallet, đây được đánh giá là một trong các thương hiệu đứng TOP trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ logistic.

Đặc biệt hơn những doanh nghiệp đặt mua dây thun bản chằng pallet tại CÔNG TY TNHH SXTM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI sẽ được doanh nghiệp này hỗ trợ tư vấn và test thử dây thun bản chằng pallet trực tiếp tại kho.

>>>BẤM ĐỂ XEM DỰ ÁN TEST DÂY THUN BẢN CHẰNG PALLET TẠI CÔNG TY MAICO THAY CHO MÀNG PE

Đối với các doanh nghiệp ở xa để trực tiếp tham khảo và đặt mua sản phẩm dây thun bản chằng pallet có thể trực tiếp truy cập trang web bán hàng chính thức của Công Ty Minh khôi.

Test trực tiếp dây thun bản chằng pallet tại công ty dược SANOFI

>>>ĐẶT MUA CÁC SẢN PHẨM DÂY THUN CHẰNG HÀNG CHÍNH HÃNG HORSE

Bất kỳ sản phẩm chính hãng của thương hiệu Horse Secure Cargo được bảo hành tối đa 6 tháng, đối với khách hàng doanh nghiệp đặt mua trực tuyến có thể trực tiếp nhận được gói doanh nghiệp 365 .


Kết luận:  Horse Secure Cargo là thương hiệu uy tín với hàng loạt sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp trong đó sản phẩm dây thun bản chằng pallet là một trong các sản phẩm được dây thun chằng hàng được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất nhằm thay thế màng PE thông thường.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận