Dây chằng hàng tăng đơ

1. Dây chằng hàng tăng đơ là gì?

Dây chằng hàng tăng đơ là một trong các sản phẩm dây chằng hàng chuyên dụng phổ biến trong công nghiệp, được sử dụng để chằng các loại hàng hóa có tải trọng lớn, dây chằng hàng tăng đơ có đạng mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp cho mục đích chằng hàng hóa.

Dây tăng đơ được gọi tên tiếng anh là Ratchet straps đây là loại dây được sử dụng để buộc hàng hóa giữ an toàn khi di chuyển xa. Loại dây được thiết kế với trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng sử dụng, thời gian tải ít hơn…. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành vận tải và nhiều ngành nghề khác nhau giúp cho việc nâng hạ hàng hóa dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình chuyển hàng.
 

Tùy vào mỗi địa phương hoặc vùng miền thì dây chằng hàng tăng đơ có rất nhiều tên gọi khác nhau, bên dưới là tên gọi phổ biến của mẫu dây chằng tăng đơ:

 • dây cảo chằng hàng
 • cảo tăng đơ
 • dây cảo chằng hàng tăng đơ
 • dây cảo tăng đơ
 • dây chằng hàng tăng đơ
 • dây tăng đơ
 • dây tăng đơ chằng hàng
 • tăng đơ chằng hàng
 • dây chằng tăng đơ
 • dây đai chằng hàng kiểu tăng đơ
 • dây buộc hàng tăng đơ
 • tăng đơ cáp vải
 • tăng đơ vải dây chằng hàng
 • dây tăng đơ vải
 • dây đai tăng đơ
 • dây cáp vải chằng hàng
 • dây ràng tăng đơ
 • dây chằng hàng có tăng đơ
 • dây tăng đơ vải chằng hàng
 • dây đai chằng hàng tăng đơ

2. Các mẫu dây chằng hàng tăng đơ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất

Các sản phẩm dây tăng đơ trên thị trường hiện nay là vô cùng phổ biến, đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bạn có thể tham khảo và chọn lựa mua hàng.

2.1 Dây chằng hàng tăng đơ không móc

Hình thực tế dây chằng hàng tăng đơ không móc

Hình thực tế dây chằng hàng tăng đơ không móc

Mẫu dây tăng đơ này được thiết kế không có móc cài rất phù hợp cho việc sử dụng trong các hoạt động đòi hỏi sự ổn định, chắc chắn. Dù không có móc nhưng phần đầu tăng đơ được thiết kế với kết cấu chặt chẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc được xem là mẫu dây chằng hàng tăng đơ có cấu tạo đơn giản và dễ dàng sử dụng, loại này dùng nhiều trong các môi trường công nghiệp nhẹ hoặc trong cuộc sống và được nhiều đơn vị vận tải sử dụng để chằng các loại hàng phổ biến có tải trọng vừa phải.

 

MẪU HÌNH ẢNH TẢI TRỌNG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ KHÔNG MÓC BẢN 25

800KG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ KHÔNG MÓC BẢN 38

2000KG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ KHÔNG MÓC BẢN 50

5000KG

 

Bảng tải trọng của dây chằng hàng tăng đơ không móc

2.2 Dây chằng hàng tăng đơ có móc S

Với thiết kế dây với móc chữ S dễ sử dụng phù hợp khi bạn cần nâng, hạ những vật liệu có bề mặt rộng, phẳng. Móc hình chữ S dễ dàng gắp chặt, giữ chặt hàng hóa một cách an toàn tuyệt đối. Do đó, quá trình nâng hàng cũng diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Dây chằng hàng tăng đơ có móc S được sử dụng nhiều nhất để chằng buộc các hàng hóa trên các mẫu xe bán tải, xe tải nhỏ cấu tạo phức tạp hơn so với mẫu dây tăng đơ không móc, nhờ được trang bị thêm móc thép nên người dùng dễ dàng linh hoạt chằng các loại hàng hóa và cố định chúng ở nhiều nơi.

MẪU HÌNH ẢNH TẢI TRỌNG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MÓC S BẢN 25

800KG

Bảng tái trọng của dây chằng hàng tăng đơ móc S 

2.3 Dây chằng hàng tăng đơ có móc J

Dây chằng hàng tăng đơ móc j dùng để đóng hàng xuất khẩu

Dây chằng hàng tăng đơ móc j dùng để đóng hàng xuất khẩu

Kiểu dây tăng đơ với móc chữ J được sử dụng trong trường hợp bạn cần nâng hạ các vật liệu với hình dạng đặc biệt. Móc chữ J được làm rất chắc chắn bằng vật liệu thép không gỉ giúp kết nối hàng hóa dễ dàng hơn đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển hay nâng hạ hàng hóa.

Dây chằng hàng tăng đơ có móc J được sử dụng nhiều nhất trong môi trường công nghiệp dùng để chằng các loại hàng hóa trên pallet hoặc các loại hàng hóa cơ khí nặng, móc J được làm bằng thép mạ crom kháng mài mòn cao cơ cấu móc bám tốt vào thành pallet tốt hơn mẫu móc S.

MẪU HÌNH ẢNH TẢI TRỌNG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MÓC J BẢN 25

1500KG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MÓC J BẢN 38

2000KG

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MÓC J BẢN 50

5000KG

Bảng tái trọng của dây chằng hàng tăng đơ móc J

3. Cấu tạo của dây chằng hàng tăng đơ

Dây chằng hàng tăng đơ được cấu tạo chính từ 2 bộ phận chính:

Tăng đơ: được làm từ thép không gỉ mạ Crom có khả năng kháng mài mòn cao là bộ phận đảm nhiệm cơ cấu gập và siết dây

Dây đai: dây đai được làm từ 100% Polyester bền bỉ với đặc tính không hấp thụ nước giúp cho dây đai không bị mục dưới tác động của môi trường và ít bám bẩn khả năng chịu tải cao.

Đối với dây chằng hàng tăng đơ có móc thì cấu tạo có thêm một dây cuộn dây có móc bên ngoài giúp linh hoạt chằng hàng.

cấu tạo của các mẫu dây chằng hàng tăng đơ có móc

Cấu tạo của các mẫu dây chằng hàng tăng đơ có móc

Dây chằng hàng tăng đơ là một trong những sản phẩm được dùng phổ biến với cấu tạo khá đơn giản gồm các bộ phận như sau:

Bộ phận dây dùng để quấn quanh hàng hóa giữ độ chắc chắn và an toàn cho hàng hóa. Đối với dây tăng đơ được làm từ chất liệu polyester đảm bảo độ bền vững chắc chắn của sản phẩm. Các sản phẩm dây tăng đơ với kích thước khác nhau từ 2m đến 5m.

Bộ phận khóa được gắn ở một đầu dây để khóa khi chằng hàng, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cho hàng hóa.

Đối với một số loại dây tăng đơ có móc thì được thiết kế móc chữ S hoặc chữ J bằng thép không gỉ giúp móc vào pallet hay các thiết bị khác để cố định hàng hóa và đảm bảo an toàn hơn trong quá trình di chuyển.

4. Ứng dụng của dây chằng hàng tăng đơ

Thông qua định nghĩa dây tăng đơ được nêu trên có thể thấy dòng sản phẩm này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, với thiết kế chắc chắn. Do vậy, sản phẩm được ứng dụng nhiều và phổ biến trong cuộc sống hiện nay như:

 • Ứng dụng trong lĩnh vực vận tải: Đây là lĩnh vực phổ biến nhất sử dụng dây tăng đơ sẽ giúp để cố định và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên mọi phương tiện vận chuyển.
 • Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng: Loại dây chằng tăng đơ cũng được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng giúp nâng, di chuyển mọi vật liệu xây dựng như: giàn giáo, ván, cột….
 • Ứng dụng trong lĩnh vực đóng tàu: Trong lĩnh vực này sử dụng dây tăng đơ để nâng cao và hạ thấp mọi bộ phận nặng của tàu.
 • Ứng dụng trong mọi hoạt động thường ngày: Loại dây chằng tăng đơ còn được áp dụng trong các hoạt động đời sống hàng ngày. Cụ thể như chằng hàng trên xe máy, xe ba gác, xe tải thậm chí được sử dụng trong việc chằng nhà cửa.

5. Địa chỉ uy tín mua dây chằng hàng tăng đơ giá gốc tận kho sản xuất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghiệp chuyên dụng, đặc biệt là các sản phẩm bảo vệ hàng hóa

CÔNG TY TNHH SXTM KT MINH KHÔI là đơn vị sản xuất uy tín tại TP.HCM cung cấp các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ chuyên dụng giá gốc tận kho, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật trong khâu sản xuất.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu

Dây tăng đơ là một thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu bạn đang có ý định chọn mua sản phẩm và chưa biết nên chọn đơn vị nào hãy đến ngay với DARAVIN. Một cơ sở sản xuất, phân phối các sản phẩm dây tăng đơ khác nhau chất lượng. 

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn để bạn có được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Tại DARAVIN không chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng mà còn đem đến một mức giá tốt nhất trên thị trường. Giá của từng sản phẩm đều được niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn.

Có thể thấy dây chằng hàng tăng đơ là một trong những sản phẩm hữu ích đạt tiêu chuẩn chất lượng đem đến rất nhiều lợi ích cho mọi người dùng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm đến ngay với DARAVIN để được tư vấn, hỗ trợ mua tận tâm nhất.

Bạn có thể xem thêm một vài chủ đề liên quan:

 

Sắp xếp:Hiển thị 1 - 12 / 63