Trải nghiệm thực tế Dây thun bản chằng pallet tại kho của khách hàng

05/11/2020 | 2079 |
0 Đánh giá

 Dây thun bản chằng pallet là sản phẩm dây thun chằng hàng được ưa chuộng tại Horse, bài viết này giúp khách hàng hiểu rõ hơn vì sao dây là loại dây thun chằng hàng phổ biến tại các kho, xưởng và bài viết bên dưới còn gây shock khi đem dây thun bản chằng pallet test thử độ ổn định bằng xe nâng.

Vì sao khách hàng chọn dây thun chằng pallet mà không phải màng PE thông thường
Đầu tiên mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút về sản phẩm dây thun chằng pallet của hãng Horse, loại đây thun bản chằng hàng này khác gì so với các loại dây thun đang được bán trên thị trường hiện nay.

1. Khác biệt đến từ thương hiệu

Horse Securge Cargo là thương hiệu độc quyền của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI chuyên sản xuất các loại dây chằng hàng và các sản phẩm bảo vệ hàng hóa.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI

Nếu bạn chưa biết Horse là một trong các cơ sở sản xuất uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho ra đời các sản phẩm dây thun tròn Horse với nguyên liệu là những sợi thun thiên nhiên nhập khẩu Thái Lan, đi cùng với toàn bộ máy móc chuyên dụng xử lý loại chỉ thun đă biệt này.

Horse là một trong các cơ sở sản xuất uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài viết mà mình sẽ để link bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độ uy tín của thương hiệu này, bài viết được rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm.
>>> Cở sở sản xuất uy tín chuyên sản dây thun tròn Horse tại TP.HCM

2. Chất lượng sản xuất hướng đến một nhu cầu riêng biệt

Dây thun bản chằng pallet là dòng dây thun bản mà Horse và đội ngũ sản xuất đặc biệt hướng đến những đối tượng có nhu cầu chằng các loại hàng hóa trên pallet.

dây thun bản chằng pallet giúp hàng hóa được sắp xếp ngay ngắn tại các kho xưởng

Dây thun bản chằng pallet giúp hàng hóa được sắp xếp ngay ngắn tại các kho xưởng

Đó là những đối tượng công nhân làm việc tại các nhà máy, kho xưởng thường xuyên phải sử dụng các loại giải pháp để cố định và giữ cho các hàng hóa trên pallet không bị rơi hoặc đỗ vỡ dưới mọi tác động.

Với nhu cầu sử dụng trên các loại dây thun bản chằng hàng khác trên thị trường chưa đủ điều kiện chất lượng để đáp ứng.

Việc chằng các loại hàng hóa trên pallet đòi hỏi loại dây thun bản chằng pallet có tính chuyên dụng cao

Việc chằng các loại hàng hóa trên pallet đòi hỏi loại dây thun bản chằng pallet có tính chuyên dụng cao

Tại Horse với chất liệu là những sợi Elastics, bằng vào kinh nghiệm và các máy dệt chuyên dụng họ cho ra thị trường loại dây thun bản chằng hàng đủ điều kiện về:

  • Độ bền 
  • Độ co giãn
  • Tải trọng 

những sợi Elastics giúp dây thun bản chằng pallet có độ bền và độ dẻo dai hơn hẩn loại thường

Những sợi Elastics giúp dây thun bản chằng pallet có độ bền và độ dẻo dai hơn hẩn loại thường

Điều làm Horse Secure Cargo khác biệt với các thương hiệu khác là những sợi dây thun bản chằng pallet luôn được cải tiến qua nhiều bài test từ trong quá trình sản xuất đến thực tế đáp ứng các điều kiện mà doanh nghiêp đưa ra về yêu cầu kỹ thuật.

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về list danh sách các sản phẩm dây thun bản chằng hàng pallet đang được bán tại Hosre hãy nhấn vào link bên dưới:

>>>Danh sách các mẫu dây thun chằng pallet đang được bán

Vì sao mình dành phần trên để giải thích khá nhiều cho vấn đề về sự khác biệt giữa các loại dây thun bản đang được bán trên thị trường và dòng dây thun bản chằng pallet mà Horse đang cung cấp cho các doanh nghiệp

Vì mỗi khi mình và đội ngũ kỹ thuật đến Test dây thun bản chằng pallet khách đều hỏi về sự khác biệt giữa sản phẩm dây thun bản chằng pallet bên mình và các loại dây thun bản chằng hàng khác. 

Trải nghiệm bài test thực tế tại chính kho xưởng của khách hàng

Việc đi thực tế tại các kho xưởng giúp bên mình hiểu rõ và nắm bắt được tình trạng thực tế của khách hàng, từ đó tư vấn và đề xuất những giải pháp hoặc mẫu mã phù hơp với tình trạng của doanh nghiệp.

Khách hàng lần này của bên mình là một doanh nghiệp lớn có kho xưởng tại một khu công nghiệp, kho hàng này với rất nhiều loại hàng hóa, có trên hơn 50 nhóm mặt hàng khác nhau.

quấn hàng trên pallet bằng màng Pe thông thường

Tại đây họ vẫn quấn hàng bằng màng Pe truyền thống cho tất cả công tác lưu kho lẫn vận chuyển hàng

Bên mình đã gợi ý cho họ sử dụng dây thun bản chằng pallet để cố định hàng hóa vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí sử dụng màng PE

tất cả hàng hóa ở doanh nghiệp này đều quấn bằng màng pe

Tất cả hàng hóa ở doanh nghiệp này đều quấn bằng màng pe

 Thao tác nhanh không mất thời gian vì phía doanh nghiệp hiện tại vẫn đang sử dụng phương thức truyền thống để quấn loại màng này thời gian quấn hàng là khá lâu.

Bên mình đã có bài hướng dẫn và hỗ trợ giúp các anh công nhân thao tác quấn hàng nhanh bằng dây thun bản chằng pallet

Phía đối tác khá bất ngờ vì tốc độ quấn hàng chưa tới 30s việc này tiết kiệm gần như gấp đôi thời gian khi quấn bằng màng PE

khách hàng bất ngờ với tốc độ quấn hàng bằng dây thun bản chằng pallet

khách hàng bất ngờ với tốc độ quấn hàng bằng dây thun bản chằng pallet

Thời gian thao tác của dây thun bản chằng pallet đã thuyết phục được khách hàng, do đã có trao đổi bên mình cũng nắm rõ được tình hình thực tế và mong muốn của khách nên đã cải tiến loại dây thun bản chằng pallet để cho thời gian thao tác nhanh nhất có thể

Bạn có đặt mua loại dây thun này ở đường link bên dưới nhé bên mình giao hàng tận nơi trên toàn quốc và nếu bạn mua số lượng lớn có thể đặt làm theo yêu cầu về độ co giãn và loại móc khác nhau.

dây thun bản chằng pallet 50mm khoen móc

>>>Dây thun bản chằng pallet 50mm có khoen móc

Cuối cùng khách yêu cầu test về độ ổn định trên xe nâng vì trên thực tế hàng hóa ở kho thường xuyên được di chuyển khắp kho từ bộ phần này qua bộ phận khác, bên mình tự tin để khách hàng thoải mái test vì đây cũng là bài test mà bên mình dùng trước khi đến tay khách hàng.

Toàn bộ quá trình test dây thun bản chằng pallet cực chi tiết theo yêu cầu của chính khách hàng

Ngoài sản phẩm dây thun bản chằng pallet khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác có thể thay thế được màng PE quấn pallet thông thường tại hệ thống bán hàng trực tuyến chính thức của thương hiệu Horse Secure Cargo
Chọn các sản phẩm chính hãng tại đây nhé: https://daychanghang.com/

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận