Những lý do mà Horse chọn khóa cam để sản xuất các sản phẩm dây chằng hàng

28/10/2020 | 91 |
0 Đánh giá

Khóa cam thông dụng đến mức các bạn có thể thấy trên hầu hết các sản phẩm dây chằng hàng khóa cam hay lưới quấn pallet của nhà Horse đều dùng đến loại khóa này, không đơn thuần vì tính tiện dụng của loại khóa này, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết vì sao nhà Horse luôn tin dùng loại khóa này.

Đầu tiên các bạn hãy xem qua clip trả lời các câu hỏi của người dùng về loại khóa cam này để hiểu rõ hơn về những thắc mắc trong quá trình dùng.

Clip đánh giá chi tiết về loại khóa thần thánh 

Mình sẽ liệt kê qua những ưu điểm của khóa cam Horse giúp nó trở thành loại khóa được trang bị nhiều trên các sản phẩm nhà Horse.

✅ Dễ sử dụng - Giúp quá trình thao tác trên các sản phẩm được nhanh hơn

✅ Đa loại kích thước - Tương thích với nhiều loại dây chằng hàng 

✅ Sản phẩm có nằm trong danh mục bán lẻ - Khách hàng có thể linh động mua về để tự thay thế linh kiện và dùng với nhiều mục đích khác nhau

✅ Bảo hành cho đơn hàng số lượng lớn 

✅ Độ hoàn thiện cao - Độ bền và độ chịu lực tốt thép mạ crom không gỉ được mài nhẵn không gây ra các vết xước trên bề mặt tiếp xúc.

Đối với các khách hàng đã có sẵn dây chằng hàng mà muốn trang bị cho mình loại khóa cam này thì nên tìm hiểu về kích thước dây chằng đang có và khi mua hàng nhân viên sẽ tư vấn mẫu khóa cam phù hợp với loại dây chằng của mình.

>>Bấm vào đây thể tham khảo thêm các mẫu khóa cam đang được bán tại nhà Horse

Lưu ý: để sử dụng tốt các bạn nên quan tâm về phần may ghép nối giữa sợi dây chằng hàng và khóa cam vì trong quá trình sử dụng phần ghép nối là nơi chịu lực nhiều sau khóa cam nếu đường may phần ghép nối không tốt dễ dẫn đến đứt dây và gây thiệt hại về người và hàng hóa trong quá trình sử dụng.

nên lưu ý phần may ghép nối giữa khóa cam và dây chằng hàng

Phần may nối giữa dây chằng hàng và khóa cam nên lưu ý

Nếu bạn không yên tâm về đường may ghép nối này thì không sao cả tại Horse bạn có thể yên tâm sở hữu một bộ dây chằng hàng khóa cam hoàn chỉnh.

Nếu bạn quan tâm về việc mua cho mình một bộ dây chằng hàng khóa cam tại nhà Horse thì đừng bỏ qua bài viết dưới dây

>>Dây chằng hàng khóa cam Horse và 5 điểm đáng mua nhất

Nào giờ thì quay lại sản phẩm chính của hôm nay Khóa Cam Horse với các ưu điểm ở đầu bài không khó để nó được chọn là loại khóa thông dụng trong nhiều sản phẩm nhà Horse đến thế.

Về trọng lượng cũng là một trong các điểm mà nhà Horse ưu tiên loại khóa cam

trọng lượng của khóa cam bản 35

Trọng lượng chỉ có 127g cho bản kích thước 35

trọng lượng của khóa cam bản 25

Trọng lượng của khóa cam bản nhỏ nhất 25 cũng chỉ có 28,2g

Trọng lượng nhỏ của loại khóa này giúp cho các sản phẩm chính nhẹ hơn dễ thao tác và giảm chi phí cho việc vận chuyển hàng và giúp cho sản phẩm có giá tốt hơn.

Đặc biệt hiện tại các sản phẩm được trang bị loại khóa cam này như dây chằng hầng khóa cam và lưới quấn palelt tái sử dụng đều được giảm 10% và được tặng các gói ưu đãi như gói doanh nghiệp 365, và chương trình giám giá online hàng tuần khi đặt mua trực tuyến.

Bạn có thể tham khảo và đt mua các sản phẩm dây chằng hàng khóa cam đang được bán tại nhà Horse để nhận các ưu đãi.

>>Các sản phẩm dây chằng hàng khóa cam ưu đãi tại nhà HORSE

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận