Kinh nghiệm giúp tăng độ bền lưới quấn pallet tái sử dụng

20/03/2021 | 221 |
0 Đánh giá

Với thiết kế và cấu tạo chắn chắc lưới quấn pallet cho độ bền từ 3-5 năm nhưng để đạt tối đa độ bền mà nhà sản xuất cung cấp, chúng ta cần áp dụng ngay những kinh nghiệm sau đây giúp tăng độ bền lưới quấn pallet tái sử dụng giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

 

Đọc Nhanh

1. Những hư hỏng thường gặp nhất của lưới quấn pallet

2. Kinh nghiệm tăng độ bền ngay trước khi mua lưới quấn pallet tái sử dụng

3. Giải pháp giúp nâng cao độ bền cho những tấm lưới quấn pallet cũ

Video đánh giá lưới quấn pallet sau 1 năm sử dụng của khách hàng

1. Những hư hỏng thường gặp nhất của lưới quấn pallet

Lưới quấn pallet được xem là một sản phẩm giúp tối ưu chi phí sử dụng thay cho màng PE nhờ vào độ bền từ 3-5 năm vì thế mà có thể tái sử dụng được nhiều lần, nhưng trong quá trình sử dụng nếu không được bảo quản tốt, hoặc sử dụng không đúng cách thì việc hư hỏng là điều mà không thể tránh với tất cả sản phẩm công nghiệp.

Hầu hết đa phần các hư hỏng thường gặp nhất của lưới quấn pallet đến từ các yếu tố như tác động lực từ bên ngoài dẫn đến hư hỏng, trong số đó thì việc thiếu đi quy trình bảo quản phù hợp là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến những hư hỏng mà mình sắp đề cập ở bên dưới

Quan trọng nhất là những hư hỏng này khiến độ bền của lưới quấn pallet bị giảm đi rất nhiều và không đạt được độ bền mà nhà sản xuất Horse Secure Cargo cung cấp, vấn đề lớn nhất là việc hư hỏng sẽ gây ra thêm những khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng lưới quấn pallet.

1.1 Thanh sắt ở phần khung bị biến dạng ( Cong, gãy thanh sắt )

thanh sắt trên lưới quấn pallet bị biến dạng và không thể sử dụng

Thanh sắt cong và biến dạng nặng nề không thể tiếp tục sử dụng

Thanh sắt được xem như phần quan trọng nhất trên lưới quấn pallet, nó được ví như phần xương sống của lưới, giúp lưới quấn pallet chịu tải trọnggiữ cho các loại hàng hóa được cố định ngay ngắn khi vận chuyển hoặc lưu kho

Khi thanh sắt ở phần khung bị gãy hay biến dạng khiến cho lưới quấn pallet không thể sử dụng được nếu không thay thế phần khung sắt.

Lý do bộ phận này xảy ra hư hỏng: Khung sắt là bộ phận được làm từ hợp kim sắt có độ bền cao và rất khó hư hỏng trong quá trình sử dụng, nên đa phần có thể làm biến dạng hoặc gãy thanh sắt đến từ các yếu tố ngoại lực, sau quá trình thực nghiệm tại kho khách hàng mình được biết nguyên nhân chính là do bị xe nâng cán qua

1.2 Móc khóa trên lưới quấn pallet ( Bị cong và gãy ngàm )

biến dạng khóa và gãy mối hàn trên lưới quấn pallet

Biến dạng khóa và gãy mối hàn trên lưới quấn pallet

Cũng tương tự như thanh sắt trên lưới quấn pallet đây được xem là bộ phận thứ 2 có chất liệu bằng kim loại, theo thông số của nhà sản xuất Horse Secure Cargo những loại móc này được gia công và trải qua nhiều quy trình kiểm tra về độ bền và độ chịu lực

Không chỉ riêng lưới quấn pallet tái sử dụng, các sản phẩm như dây chằng hàng hoặc dây thun bản đều đang sử dụng chung loại móc khóa này. Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm trên trang daychanghang.com 

Lý do hư hỏng: Không khác gì thanh sắt cùng trên lưới quấn pallet những cái khóa này đều bị tác trực tiếp từ việc xe nâng cán qua dẫn đến móp méo và biến dạng, nặng hơn là bung cả mối hàn. Và tất nhiên với tình trạng như thế là hoàn toàn không thể sử dụng được nữa.

1.3 Thân Lưới quấn pallet tái sử dụng bị rách và ố bẩn

thân lưới quấn pallet bị rách và bị ố bẩn

Thân lưới quấn pallet bị rách và bị ố bẩn

Đây được xem là lỗi cơ bản nhất và thông thường nhất, công bằng mà nói nó không đến từ vật liệu của đơn vị hay nhà sản xuất nào tốt hơn vì hiện nay tất cả các đơn vị sản xuất lưới quấn pallet tái sử dụng đều lựa chọn PVC làm vật liệu chính cho thân lưới quấn pallet với ưu điểm nhẹ và thoáng khí quan trọng là độ dẻo dai của chất liệu.

Việc rách lưới hay thủng lưới quấn pallet cá nhân mình nghĩ nó đến từ cả 2 phía người dùng và đơn vị phân phối, việc tư vấn lưới quấn pallet sử dụng các loại sản phẩm nào có bao nhiêu nhóm sản phẩm được quấn và đặc tính của những sản phẩm đó là một đơn vị sản xuất và phân lưới quấn pallet tái sử dụng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh Horse Secure Cargo đưa tiến trình 3x7 ( 3 lần đi thực nghiệm tại kho của khách hàng kiểm tra các mẫu sản phẩm được quấn pallet, 7 mẫu đề xuất trong suốt quá trình làm việc )

Với mong muốn khách hàng có từ 2-3 mẫu lưới quấn pallet khác nhau nhằm mục đích quấn cho các nhóm hàng có đặc tính, hình thù và mục đích riêng ( lưu kho, vận chuyển trong nội bộ, vận chuyển đi xa ).

Để phù hợp các cho mục đích trên chúng tôi có những mẫu lưới quấn pallet khác nhau với ưu điểm và đặc tính khác nhau khách hàng có thể tham khảo trực tiếp Lưới quấn pallet Horse

Về phía người dùng trong công tác sử dụng lưới quấn pallet chưa hiểu đúng về dòng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng mà doanh nghiệp đã mua nên việc sử dụng lưới cho tất cả các mặt hàng tại kho là điều không tránh khỏi, cũng như sau khi sử dụng chưa có giải pháp bảo quản phù hợp đây là yếu tố làm giảm độ bền và dẫn đến việc rách lưới.

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa hiểu về dòng sản phẩm này và mong muốn chọn được lưới quấn pallet phù hợp cho doanh nghiệp của mình có nhận trực tiếp nhận tư vấn ở bên dưới.

nút đăng ký tư vấn chọn mẫu lưới quấn pallet

2. Kinh nghiệm tăng độ bền ngay trước khi mua lưới quấn pallet tái sử dụng

Các tiêu chí để lựa chọn mẫu lưới quấn pallet phù hợp

Đối cá nhân mình thì việc tìm hiểu kĩ một sản phẩm đặc tính của sản phẩm giúp mình dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp cho công việc cũng như điều kiện giúp tối ưu chi phí tăng độ bền của sản phẩm.

Hiện nay tính về mẫu cơ bản tại Horse Secure Cargo có đến hơn 200 mẫu lưới quấn khác nhau ( Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng và thiết kế riêng để phù hợp cho từng loại hàng hóa khác nhau ) nên việc lựa chọn mẫu nào là phù hợp với ngành và yêu cầu từng doanh nghiệp là rất khó.

Quy trình tư vấn và thực nghiệm 3x7 sẽ giúp bên mình đưa ra những mẫu phù hợp nhất gần sát với nhóm sản phẩm cần quấn, điều này giúp những mẫu lưới quấn pallet tối ưu được độ bền và đồng thời phù hợp với điều kiện sử dụng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm hẳn chi phí ban đầu.

3. Giải pháp giúp nâng cao độ bền cho những tấm lưới quấn pallet cũ

Mẹo tăng độ bền cho các lưới quấn pallet đang sử dụng

Đối với các doanh nghiệp hiện tại đang mua lưới quấn pallet của Horse Secure Cargo thì hoàn toàn yên tâm vì ngay từ đầu đã được tư vấn và chọn mẫu lưới quấn pallet phù hợp nhất cho dòng sản phẩm đang được quấn.

Vấn đề bảo quản sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng không kém nó giống với câu " Bạn có thể sử dụng được lâu hơn nếu biết cách giữ"

Bảo quản lưới quấn pallet thật sự khá đơn giản video phía trên là một trong các cách mà bên mình vẫn thường tư vấn khách việc bảo quản hợp lý sẽ tối ưu được chi phí bảo dưỡng và chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng.

Kết Luận: Không chỉ mỗi sản phẩm lưới quấn pallet mà các sản phẩm công nghiệp đều cần quy trình bảo quản hợp lý để giúp gia tăng độ bền, giảm được các khoản chi phí không mong muốn trong quá trình sử dụng đồng thời giúp việc sử dụng trở nên tốt hơn tiết kiệm thời gian và công sức của doanh nghiệp.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận