Mua lưới chắn container uy tín ở đâu ?

23/07/2020 | 171 |
0 Đánh giá

Khi mua lưới chắn container thì việc chọn lưới không đúng kích thước sẽ dẫn đến lưới bị đứt, việc sử dụng lưới như vậy sẽ không còn hiệu quả nữa và xảy ra nguy hiểm cho người gỡ hàng. Để khắc phục tình trạng như thế quý khách cần dựa vào tải trọng và kích thước của thùng hàng để chọn mua lưới cho thích hợp nhất cho container.

Phân loại lưới chắn container

Lưới chắn container trên thị trường gồm có hai loại chủ yếu: đó là lưới đan từ sợi dù tổng hợp, lưới may từ dây đai polyester. Bạn nên lựa chọn lưới phù hợp với trọng tải của thùng. Loại lưới sợi dù tổng hợp có giá thành rẻ, chịu lực nhỏ, phù hợp với thùng hàng có trọng tải nhỏ trong container.

Lưới chắn cửa giúp hàng hóa không bị rơi

Lưới chắn cửa giúp hàng hóa không bị rơi

Lưới chắn container may từ dây đai polyester có giá thành cao hơn so với loại lưới sợi dù tổng hợp, khả năng chịu lực cũng sẽ lớn hơn, loại lưới may từ dây đai polyester này rất phù hợp với những thùng hàng, pallet hàng có tải trọng và kích thước lớn được chứa trong thùng container.

Tại sao nên sử dụng lưới chắn container ?

Việc vận chuyển hàng hóa chở bằng container đã phổ biến, hàng hóa to nhỏ được đóng hết vào những thùng container để vận chuyển từ vùng này sang vùng khác, hoặc xuất khẩu từ nước này sang nước khác. Đối với những loại hàng hóa nhỏ, trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi việc rơi đổ trong thùng. Lưới chắn container nên cần được lắp đặt vào 4 góc thùng trước khi khóa cửa container nhằm tạo ra sự an toàn cho người công nhân được bố trí cho công việc bốc dỡ hàng hóa và tránh được tình trạng hàng bị hư hỏng do rơi xuống mà không ai mong muốn bị như vậy cả.

Nơi bán lưới chắn container uy tín

Nơi bán lưới chắn container uy tín

Chính vì thế, sản phẩm lưới chắn container được tạo ra giải quyết vấn đề chắn hàng trước cửa cont để đảm bảo an toàn cho người và hàng không bị hỏng. Ngoài ra, lưới chắn container còn có tác dụng tách riêng từng lớp hàng, chủng loại hàng khác nhau khi đóng cont ghép, giúp phân loại hàng hóa và lấy ra dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách chống rơi đổ hàng hóa khi mở cửa container

Chọn mua lưới chắn container giá rẻ chất lượng ở đâu ?

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về mặt hàng lưới bảo vệ container, MINH KHÔI thường được quý khách hàng quan tâm khi nhắc đến sản phẩm lưới chắn cửa container. Các sản phẩm bên Horse – Secure Cargo không chỉ được kiểm tra chất lượng mà còn đem đến cho khách hàng những tiện lợi khi mua hàng. Sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã, đến số lượng của các sản phẩm với giá thành ưu đãi. Chúng tôi chính là một địa chỉ sản xuất và cung ứng đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận