Cách chống rơi đổ hàng hóa khi mở cửa container

04/04/2020 | 260 |
0 Đánh giá

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng container trên đường biển hay trên đường bộ điều không tránh khỏi rung lắc, đổ hàng hóa rất nguy hiểm khi mở cửa cont. Vì thế cách chống rơi đổ hàng hóa khi mở cửa container là điều đáng quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao cần sử dụng lưới chắn container ?

Khi doanh nghiệp vận chuyển xuất khẩu hàng hóa dạng thùng carton nhỏ, dạng bao gạo hay các loại hàng hóa dạng mềm xốp việc đảm bảo cho hàng hóa không rơi đổ là một việc quan trọng cần được quan tâm hàng đầu. Vì thế giải pháp sử dụng lưới chắn container là điều thiết yếu để bảo vệ hàng hóa đối với doanh nghiệp.

Ứng dụng lưới chắn container trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa xuất khẩu

Ứng dụng lưới chắn container trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa xuất khẩu

Lưới chắn cửa container không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mà còn bảo vệ sự an toàn của nhân công khi mở cửa container, hàng hóa trong trường hợp xấu rơi đổ tràn ra cửa gây nguy hiểm cho nhân công khi bốc dỡ hàng, ngoài ra sản phẩm còn giúp tránh gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp, đơn vị chủ hàng, hay đơn vị vận chuyển.

lưới chắn container chống rơi hàng

Lưới chắn cửa container được sử dụng phổ biến hiện nay là loại sợ dù Polyester trắng, kích thước 2.4x2.6m có mắt lưới kích thước 15x15cm. Sản phẩm đan thủ công từ sợi dù phi 4mm có khả năng chịu lực tốt, cách sử dụng dễ dàng nhờ thiết kế các đầu dây ở các góc tâm lưới. Đối với container 20 và 40 feet lưới chắn container điều sử dụn được, điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với chất liệu là sợi dù Polyester khá phổ biến cộng với việc sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH SXTM & KT Minh Khôi nên giá thành của loại lưới này khá tốt so với các loại lưới chắn cont với chất liệu khác. Do sản phẩm lưới chắn cửa container chỉ sử dụng có một lần, ít có khả năng thu hồi và tái sử dụng vì hàng hóa được doanh nghiệp xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, do đó giá thành của sản phẩm là một yếu tố quan trọng quyết định việc sản phẩm này được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. 

Đối với từng chủng loại hàng khách nhau, quý doanh nghiệp có thể có nhu cầu sử dụng các loại lưới với kích thước khác nhau, mắt lưới khác nhau, chất liệu khác nhau...tất cả những điều đó Công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lưới chắn container cần tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với Công TY TNHH SXTM & KT Minh Khôi để được hỗ trợ thông tin kịp thời.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận