Lưới an toàn container bao nhiêu tiền?

06/04/2020 | 791 |
0 Đánh giá

Ngày nay, việc sử dụng lưới an toàn container để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa chở bằng container trở nên rất phổ biến. Vì vậy, có rất nhiều thắc mắc là lưới an toàn container bao nhiêu tiền?

Tại sao lại sử dụng lưới an toàn container?

Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong bối cảnh nền kinh tế phát triển xuất nhập khẩu như hiện nay.Thì các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa  như: thực phẩm, các dạng bao gạo, thùng carton nhỏ,…đều sử dụng lưới an toàn container. Không chỉ bảo vệ cho hàng hóa mà còn bảo vệ sự an toàn cho nhân công khi mở cửa container, hàng hóa trường hợp xấu rơi đổ tràn ra cửa gây nguy hiểm cho nhân công khi bốc dỡ hàng.

Những nguy hiểm khi không sử dụng lưới an toàn container

Lưới an toàn container bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề mà khách hàng nào cũng điều gặp phải. Giá của một sản phẩm thông thường sẽ được quyết định bởi bốn yếu tố: chất lượng-số lượng-xuất xứ-thời gian sử dụng. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm giá thực sự đúng với chất lượng của sản phẩm. Quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cứng có uy tín, nhiều kinh nghiệm và sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng từ số lượng, kích thước đến mẫu mã của sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

Mẫu lưới an toàn container

Mẫu lưới an toàn container

Ứng dụng lưới an toàn container

Trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi rung lắc, lưới an toàn container giúp bảo vệ hàng hóa không bị ngã đổ khi mở cửa cont.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp lưới chắn container, tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm này chất lượng mà giá cả phải chăng không phải là một điều dễ dàng.

Minh Khôi tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất các lưới an toàn container luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, tuổi thọ cao mà giá cả lại hợp lý. Để nhận báo giá lưới chắn container được giá chính xác nhất và chọn đúng mẫu lưới cần mua hãy bấm đăng ký để nhận báo giá và nhận nhiều ưu đãi nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM LƯỚI CHẮN CONTAINER>>

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận