Giải pháp vận chuyển với lưới chắn container

23/07/2020 | 169 |
0 Đánh giá

Trong quá trình bốc dỡ hàng hóa thì việc đảm bảo an toàn cho con người là yếu tố hàng đầu, song song đó vấn đề bảo quản tốt hàng hóa luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chọn một loại lưới chắn container phù hợp không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thiệt hại về hàng hóa khi di chuyển.

Bạn đã nghe qua thông tin lưới chắn container ở đâu rồi, nhưng chưa nhắc đến an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Người làm ngành vận chuyển đều có băn khoăn chung là làm thế nào để các chuyến hàng nhập hoặc xuất khẩu như linh kiện điện tử, thực phẩm,...Nhà vận chuyển, người chịu trách nhiệm đảm bảo hàng hóa đến tay người đặt hàng.

Lưới chắn container sử dụng trong ngành vận chuyển

Lưới chắn container sử dụng trong ngành vận chuyển

Lưới chắn container có bao nhiêu loại kích thước ?

Lưới chắn container có cấu tạo theo dạng liên kết lưới, các sợi dây dù được liên kết với nhau bằng nút thắt, dây đan thủ công từ các sợi dù bông, hay dù tổng hợp màu trắng, chịu lực tốt và khá nhẹ và giúp dễ dàng thao tác khi chắn cửa container. Kích thước được ứng dụng vào việc sử dụng lưới chắn container nhiều nhất với kích cỡ 2.2x2.5m hoặc 2.4x2.6m, mắt lưới thường là 15x15cm, đường kính sợi 4-6mm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Được sử dụng cho xe container 20 feet và 40 feet. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho các công trình, hay các gia đình để làm rào chắn cầu thang.

Sử dụng lưới chắn container để an toàn hơn trong quá trình bốc dỡ hàng

Sử dụng lưới chắn container để an toàn hơn trong quá trình bốc dỡ hàng

Thảm khảo thêm các mẫu lưới chắn container đang được quan tâm nhiều nhất

Tầm quan trọng của lưới chắn container

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt xuất khẩu như gạo,thủy sản hay các mặt hàng thực phẩm khi vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng container nếu không sử dụng lưới bảo vệ khi thực hiện việc mở cửa lấy hàng rủi ro hàng đỗ, đè lên người thao tác xảy ra rất cao. Sử dụng lưới chắn cửa container để vừa có thể bảo vệ con người đồng thời cũng là vật giúp bảo quản hàng hóa không bị đỗ vỡ.

Lưới chắn container tạo sự an toàn cho người bốc dỡ hàng

Lưới chắn container tạo sự an toàn cho người bốc dỡ hàng

Không chỉ ngăn nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người mà còn giúp bảo quản đến chất lượng của sản phẩm. Để chọn mua được loại lưới phù hợp, chất lượng, việc tìm đến nơi bán lưới chắn container uy tín, giá rẻ không chỉ giúp các nhà vận chuyển hàng hóa giảm thiểu tối đa các rỏi ro mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Chọn nguồn hàng lưới chắn container uy tín

Nguồn cung cấp sợi đan lưới chắn an toàn chất lượng, giá cả phải chăng là điều mà ta quan tâm. Quý khách nên chú ý vào phần mô tả và hình ảnh của sản phẩm có bị mờ hay không, hình ảnh phải kèm theo logo của công ty rõ nét. Horse Secure Cargo là nhà sản xuất lưới chắn container đáng tin cậy, thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh, đáp ứng và đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận