Mua lưới bảo vệ container ở đâu HCM là uy tín?

11/04/2020 | 303 |
0 Đánh giá

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán lưới bảo vệ container ở Tp.HCM chất lượng, uy tín, giá rẻ? Vậy thì CÔNG TY TNHH SXTM & KT MINH KHÔI  cam đoan sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn có biết rằng, tại Tp.HCM hầu hết các doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa của mình bằng xe container và luôn mong muốn hàng hóa được bảo vệ một cách an toàn nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó MINH KHÔI đã cho ra đời sản phẩm lưới bảo vệ container giúp các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa, bảo vệ nhân công khi mở cửa cont và tối ưu chi phí nhất.

Lưới bảo vệ container

Lưới bảo vệ container 

Lưới bảo vệ container không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mà còn bảo vệ sự an toàn của nhân công khi mở cửa container ra, hàng hóa trong trường hợp xấu rơi đổ tràn ra cửa gây nguy hiểm cho nhân công khi bốc dỡ hàng, sản phẩm giúp tránh gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp, đơn vị chủ hàng, hay đơn vị vận chuyển.

Ứng dụng lưới bảo vệ container

Khi mở cửa cont tình trạng hàng hóa bị đổ là trường hợp hay gặp nhất của các nhân công. 

Các loại lưới bảo vệ container

Hiện nay, trên thị trường phổ biến hai loại lưới chắn cont là lưới đan từ sợi dù tổng hợp và lưới may từ dây đai polyester. Tùy thuộc vào từng tải trọng của thùng hàng mà ta sẽ lựa chọn lưới cho phù hợp.

+ Lưới sợi dù có giá thành rẻ, chịu lực nhỏ, phù hợp với những thùng hàng có tải trọng thấp.

+ Lưới đan từ dây đai polyester tuy có giá thành cao hơn nhưng chịu lực cao, phù hợp với những thùng hàng có tải trọng và kích thước lớn.

Mua lưới bảo vệ container ở đâu Tp.HCM là uy tín?

Để có thể lựa chọn mua được một loại lưới phù hợp tại Tp.HCM chất lượng tốt, giá cả phải chăng, việc tìm đến một nơi bán lưới bảo vệ container uy tín không chỉ giúp các doanh nghiệp hay nhà vận chuyển giảm thiểu tối đa rủi ro mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bảo vệ hàng hóa, MINH KHÔI luôn là địa chỉ được nhắc đến khi tìm đến các loại lưới bảo vệ container tại Tp.HCM bởi vì các sản phẩm bên công ty chúng tôi không chỉ được kiểm tra chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng những tiện lợi khi mua hàng:

+ Sản xuất theo đúng yêu cầu khách hàng từ mẫu mã, kích thước đến số lượng của sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.

Loại lưới bảo vệ container phổ biến

 

Hai kích thước lưới được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

MINH KHÔI sẽ là một người bạn đáng tin cậy, uy tín khi mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng các loại lưới bảo vệ container tại Tp.HCM, đối với các khách hàng ở các vực tỉnh lận cận có thể tham khảo và đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY để mua lưới và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận