Có bao nhiêu loại dây chằng buộc hàng trên thị trường

29/05/2020 | 156 |
0 Đánh giá

Với nhu cầu sử dụng không ngừng gia tăng, kéo theo sự phát triển và phồ biến của dây chằng buộc hàng. Bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều loại dây, cũng như giá thành khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Qua bài viết này bạn sẽ biết được tính chất và công dụng của các loại dây để có thể lựa chọn dây phù hợp cho mình nhé!

Những loại dây chằng buộc hàng trên thị trường.

Doanh nghiệp, công ty chuyên về đóng gói, sản xuất, vận chuyển hay làm dịch vụ thương mại, là những khách hàng mục tiêu của các đơn vị cung cấp dây chằng buộc hàng. Điều quan tâm lớn của khách hàng chính là làm thế nào để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình, tương ứng với nhu cầu sử dụng và vận chuyển tối ưu cũng như tiết kiệm được chi phí. Vậy hiện nay, dây có bao nhiêu loại, giá thành ra sau, chính là câu hỏi mà các doanh nghiệp hay đặt ra. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, thì chúng ta có những lựa chọn dây chằng buộc hàng khác nhau, mà thường phồ biến nhất trên thị trường như:

+ Dây thun dệt tròn chằng hàng: Được làm từ sợi cao su tự nhiên và dây polyester có độ đàn hồi và co giãn cao. Đầu móc được phù bằng nhựa giúp hàng hóa không bị chày xước và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thích hợp chằng buộc, ràng hàng hóa trên xe máy có tải trọng dưới 20kg

Dây thun dệt tròn chằng hàngDây thun dệt tròn chằng hàng

 

Sử dụng dây thun dệt tròn giúp ràng hàng an toàn và nhanh chóng trên xe máy 

+ Dây chằng hàng khóa cam: Được cấu tạo khóa cambuckle và dây đai là một trong những loại dây chằng hàng tháp lắp rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho những hàng hóa trọng lượng nhẹ dưới 200kg. Như vậy đối với những hàng nhẹ, dễ vỡ thì dây chằng khóa cam là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Dây chằng hàng khóa camỨng dụng dây chằng hàng khóa cam

Dây chằng khóa cam giúp cố định các thùng hàng trên pallet không bị đỗ ngã trong quá trình vận chuyển

+ Dây chằng hàng tăng đơ không móc: Cơ bản dây gồm dây đai dệt và phần cứng gồm khóa tăng đơ được may lại với nhau, giúp cố định, chằng buộc các thùng hàng trên pallet được an toàn tránh ngã vỡ hàng hóa. Có nhiều kích thước và tải trọng khác nhau đáp ứng được đa mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Dây chằng hàng tăng đơ không mócỨng dụng dây chằng tăng đơ không móc

 

Cố định những pallet gỗ trên xe ba gác đơn giản và an toàn nhờ vào dây chằng hàng tăng đơ không móc

+ Dây chằng hàng tăng đơ có móc: Được cấu tạo 2 đoạn. Đoạn cố định gồm có tăng đơ, dây đai, móc J. Đoạn điều chỉnh có dây đai và móc J được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng xe container, xe tải, hay hàng hóa có tải trọng lớn và có nhiều kích thước - tải trọng khác nhau.

Dây chằng hàng tăng đơ có móc Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ có móc

 

Sản phẩm dây chằng tăng đơ có móc giúp chằng buộc cố định hàng hóa có tải trọng lớn an toàn trên đường vận chuyển

+ Dây đai Composite: Là một vật liệu mới được làm từ nhiều sợi tơ polyester kết hợp với nhua và được bao bọc bởi màng nhựa. Khả năng chịu lực của dây đai từ 1 đến 5 tấn. Dây đai conposite rất nhẹ và an toàn được sử dụng thay thế dây đai thép trong việc chằng buộc hàng hóa.

 

Dây đai composite

 

 

Chọn loại dây chằng buộc hàng nào là tốt nhất cho hàng hóa

Khi lựa chọn dây chằng buộc hàng, chúng ta nên căn cứ vào mục đích sử dụng và loại hàng hóa để có thể lựa chọn dây phù hợp. Chọn được những loại dây phù hợp sẽ giúp hàng hóa luôn được an toàn, giữ cho hàng nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Và điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro  không mong muốn trong quá trình vận chuyển, cũng như giúp chúng ta không mất các chi phí bồi thường đáng tiếc.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dây chằng buộc hàng nhưng chưa biết phải chọn loại nào phù hợp thì hãy liên hệ với MINH KHÔI để được cung cấp về sản phẩm, chi sẻ thông tin để khách hàng luôn có được lựa chọn tốt nhất.

 

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận