DÂY TĂNG ĐƠ LÀ GÌ - BẠN CÓ BIẾT ?

24/06/2019 | 548 |
0 Đánh giá

Trong ngành vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, nhiều người thường sử dụng đến một loại dây gọi là dây tăng đơ để ràng buộc hàng hóa, cố định sản phẩm trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại dây tăng đơ này. Có một số người vẫn thường thắc mắc và đặt câu hỏi: Dây tăng đơ là gì? Và thậm chí nhiều người còn chưa từng nghe một ai đó nhắc đến cái tên dây tăng đơ.

Rõ ràng là một sản phẩm khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên, nhiều người không biết đến loại dây này thì quả là một điều đáng tiếc. Nhưng hôm nay, dù là đã biết, đã từng nghe nhắc đến hay chưa từng nghe nhắc đến thì câu hỏi “ Dây tăng đơ là gì ?  sẽ được giải quyết kỹ càng và dễ hiểu.

Cấu tạo của dây tăng đơ

Là một loại dây có khả năng cố định hàng hóa, sản phẩm một cách tối ưu. Liệu rằng, cấu tạo của nó có gì đặc biệt?

Dây tăng đơ cơ bản bao gồm dây đai dệt và phần cứng gồm khóa tăng đơmóc chữ J được may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đaikhóa tăng đơ, với loại này thì người dùng có thể tùy ý điều chỉnh độ dài cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

Với cấu tạo đơn giản như thế, nhưng dây tăng đơ lại mang khá nhiều ưu điểm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

+ Dây tăng đơ cáp vải có tính chống trơn trượt
+ Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mỡ và nhiệt độ thời tiết
+ Kích cỡ đa dạng tải trọng và độ dài thích hợp dùng cho mọi ứng dụng,công việc.
+ Màu sắc của sản phẩm đầy đủ và đa dạng
+Sản xuất theo công nghệ xử lý đặc biệt trên sợi vải nên có khả năng chống lại sự mài mòn bề mặt rất tuyệt hảo.
+Có thể đóng dấu lên bề mặt của dây cáp vải

Dây tăng đơ

Dây tăng đơ

2. Đặc điểm của dây tăng đơ
Một sản phẩm đến từ daychanghang.com thì nhất định
dây tăng đơ sẽ có những đặc điểm nổi bật nhất định mà sẽ không có một loại dây nào sánh lại. Sản phẩm tăng đơ vải dây chằng hàng này có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ vải luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong.
Dây tăng đơ vải chằng hàng còn có những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải: Chắc chắn như cáp thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, dây tăng đơ cáp không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV. Ngoài ra, dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây chằng hàng tăng đơ có sức mạnh định hướng cao. Đặc biệt, dây chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

3. Công dụng của dây tăng đơ chằng hàng
Qua những thông tin được cung cấp phía trên, chắc hẳn rằng nhiều người đã phần nào có câu trả lời cho câu hỏi
dây tăng đơ là gì rồi. Biết được những ưu điểm, những đặc điểm nổi bật của nó và biết được cấu tạo của nó, nhưng liệu rằng, mọi người đã biết hết công dụng của nó chưa?
Đây là loại dây được mệnh danh là “ruột thịt” trong ngành vận chuyển, ngành vận chuyển không thể nào “sống” được nếu thiếu đi loại dây này. Bởi
dây tăng đơ có công dụng là định hình, cố định hàng hóa trong lúc vận chuyển, bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt hảo, giúp hàng hóa tránh bị hư hỏng, đổ gãy trong lúc vận chuyển, dù cho có di chuyển qua địa hình không bằng phẳng cỡ nào đi nữa.
Có thể thấy, ít có loại dây nào có công dụng tuyệt vời như
dây tăng đơ, từ khi dây tăng đơ xuất hiện, việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn hẳn, bỏi mọi chuyện đã có dây tăng đơ lo từ A đến Z, điều này khiến nhiều người không khỏi thích thú và quyết định “làm bạn” với loại dây này.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận