Dây tăng đơ chằng 1 tấn - sản phẩm nhỏ gọn chằng hàng an toàn

13/05/2019 | 551 |
0 Đánh giá

Rất nhiều các doanh nghiệp băn khoăn trong vấn đề chằng hàng và lựa chọn giải pháp chằng hàng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất chi phí. Đối với các mặt hàng lớn, chuyên dụng, lựa chọn giải pháp dây tăng đơ chằng 1 tấn là vô cùng thích hợp.

Trên thị trường, dây tăng đơ chằng 1 tấn phổ biến với bản rộng 25mm. Đây là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong việc cố định hàng hóa, hỗ trợ chống đỡ xê dịch và các va chạm không đáng có trong suốt quá trình di chuyển. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp phòng tránh việc hư hỏng mất mát hàng hóa một cách hiệu quả.

Dây tăng đơ chằng 1 tấn sử dụng ràng hàng trong cuộc sống
Dây tăng đơ chằng 1 tấn sử dụng ràng hàng trong cuộc sống

Hiệu quả cao khi sử dụng đúng sản phẩm

Dây chằng hàng có tăng đơ loại 1 tấn là sản phẩm dây công nghiệp được sản xuất trên nền dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn. Trên thị trường, đây là loại dây được sử dụng rộng rãi với nhiều nguồn xuất xứ khác nhau.

Sản phẩm có lực chịu tải 1 tấn có cấu tạo gồm dây đai dệt chứa nguyên liệu 100% Polyester cao cấp do đó, dây đạt hệ số an toàn cao, khó bị bung, rách rời dù được tái sử dụng nhiều lần. Phần cứng của dây có thể không có móc hoặc có 2 bên treo móc và bộ khóa tăng đơ giúp hàng hóa được xiết chặt, cố định an toàn khi di chuyển trên đường.

Dây tăng đơ chằng hàng có móc J chịu tải trọng 1 tấn

Dây tăng đơ chằng hàng có móc J chịu tải trọng 1 tấn

Người mua có thể tùy chọn các màu sắc theo ý muốn để phân biệt, tiện theo sát các lô hàng, kiện hàng suốt quá trình di chuyển. Chiều dài dây phụ thuộc vào yêu cầu riêng của người mua. Do vậy, khi sử dụng chằng buộc hàng hóa, bạn có thể tùy chọn điều chỉnh chiều dài lẫn móc treo hoặc khóa cài một cách chắc chắn.

Lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Dây tăng đơ chằng 1 tấn là sản phẩm mang nhiều đặc tính phù hợp trong quá trình bảo vệ hàng hoá khỏi hư hại, độ bền đáp ứng tốt cho các yêu cầu tại nhiều môi trường khác nhau. Là sản phẩm chuyên dụng, dây sử dụng được lâu dài, giúp người dùng tiết kiệm hơn chi phí.

Dây tăng đơ chằng 1 tấn tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí

Dây chằng hàng tăng đơ tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, khi xem xét đến các yêu cầu về chất lượng, người mua cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật chuẩn, xuất xứ của sản phẩm. Lý do là bởi xuất xứ khác nhau, chất lượng tiêu chuẩn và thông số khác nhau sẽ đem đến kết quả sử dụng thực tế cũng khác nhau.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn đúng sản phẩm dây tăng đơ chằng 1 tấn loại thích hợp với nhu cầu chằng hàng hóa của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, địa chỉ cam kết chất lượng, giá trị sử dụng, báo giá chi phí hợp lý, dịch vụ tốt cũng là nơi bạn nên đặt niềm tin, tránh việc nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng không đúng chất lượng.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận