DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG 3 TẤN

20/06/2019 | 212 |
0 Đánh giá

Dây tăng đơ chằng hàng hay được gọi tắt là dây chằng hàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, là công cụ linh hoạt có thể sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng, chuyên chở các cấu kiện rời hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm. Dây chằng hàng có nhiều loại tùy theo trọng lượng và nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến bạn đọc một số thông tin về dây tăng đơ chằng 3 tấn.

1.    Nguồn gốc dây tăng đơ chằng hàng  3 tấn

Dây tăng đơ chằng 3 tấn là sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc được sử dụng trong việc cố định hàng hóa, tránh sự xê dịch, va chạm hay đổ vỡ hàng hóa trong quá trình di chuyển, nhằm bảo vệ hàng hóa tránh những hư hỏng, thất thoát có thể xảy ra.

Cách sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

2.    Đặc điểm dây tăng đơ chằng hàng  3 tấn

Dây tăng đơ chằng hàng 3 tấn có cấu tạo gồm dây đai dệt được sản xuất từ nguyên liệu sợi Polyester cao cấp và phần cứng gồm khóa tăng đơ, móc chữ J được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao vì thế có thể đáp ứng tốt trong các môi trường công việc khắc nghiệt.

Dây tăng đơ chằng hàng 3 tấn có tính chống trơn trượt. Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mỏ và nhiệt độ thời tiết.

Kích cỡ đa dạng tải trọng và độ dài thích hợp dùng cho mọi ứng dụng,công việc.
Màu sắc của sản phẩm đầy đủ và đa dạng.

Dây chằng hàng 3 tấn này có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong.

Ngoài ra, sản phẩm còn có những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải : Chắc chắn như thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, dây tăng đơ cáp không bị gỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV.

Bên cạnh đó, dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây chằng hàng tăng đơ có sức mạnh định hướng cao.

Đặc biệt, dây chằng hàng 3 tấn có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, phần dây đai được dệt dạng tấm rất chắc chắn, cực tốt và khả năng chịu tải cao.

Dây tăng đơ chằng hàng 3 tấn

Dây tăng đơ chằng hàng 3 tấn

3.    Ứng dụng dây tăng đơ chằng hàng 3 tấn
Dây tăng đơ chằng hàng 3 tấn sử dụng rộng rãi trong chuyên chở, di chuyển hàng hóa bằng xe máy, xe tải, xe bán tải, tàu hỏa, tàu thủy, xe ba gác. Giúp cho hoạt động chuyên chở, di chuyển trở nên linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Cuối cùng, nếu quý bạn đọc có nhu cầu tham khảo thêm các loại dây chằng 3 tấn, có thể tìm thông tin tại các khoản mục khác trên website daychanghang.com. Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận