DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG 2 TẤN

18/06/2019 | 129 |
0 Đánh giá

Dây tăng đơ chằng 2 tấn là loại dây phổ biến trong các khâu vận chuyển hàng hóa hay xuất khẩu hàng hóa. Với loại dây này, nó được sử dụng phổ biến trong việc cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng, chuyên chở các linh kiện rời hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.

Chính công dụng tuyệt vời trên đã giúp loại dây này được nhiều người biết đến và sử dụng. Với dây tăng đơ chằng 2 tấn, người dùng có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không sợ hư hỏng, chúng được thiết kế với độ bền cao nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa trong một đoạn đường dài và thời gian dài, bởi thông thường, những cơ sở dùng đến sản phẩm dây tăng đơ chằng 2 tấn thường là để ràng buộc hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển xa, thậm chí là ràng buộc hàng hóa để xuất khẩu sang nước khác, chính vì thế, độ bền của dây ràng buộc phải ở mức cao để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Không những thế, dây tăng đơ chằng 2 tấn còn có trọng lượng rất nhẹ, rất dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng loại dây này bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu riêng của mình, nhưng đa số loại dây này sẽ được dùng nhiều nhất trong vận chuyển hàng hóa.

Công dụng tuyệt vời và độ bền còn trên cả tuyệt vời như thế nhưng mức giá của mỗi sợi dây tăng đơ lại ở tầm trung, có thể chưa đến 200000 đồng/sợi. Mức giá này là hoàn toàn chấp nhận được so với những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • Chất liệu: polyeste cao cấp, độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao.
  • Cấu tạo: gồm 1 dây cáp vải với 2 đầu móc 2 bên và 1 khóa cài ở giữa rất dễ sử dụng với sự điều chỉnh chiều dài tự động.
  • Các size phổ thông: từ 1 tấn đến 5 tấn… các size lớn hơn chúng tôi có thể đáp ứng nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Bản rộng: 25mm, 35mm, 50mm, 75mm, 100mm tùy theo mục đích sử dụng
  • Đa dạng kích thước, màu sắc: cam, xanh, vàng…
  • Chiều dài: 2m, 3m, 3m…Chiều dài có thể được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng
  • Lực chịu tải: 2 tấn
  • Màu sắc: xanh dương, cam, vàng
  • Khóa và tăng đơ linh hoạt, cho phép thay đổi chiều dài dây đai phù hợp với kích thước của hàng hóa hay thiết bị cần cố định đồng thời dùng để tăng dần lực siết đến mức cần thiết.

Dây tăng đơ chằng 2 tấn

Dây tăng đơ chằng 2 tấn

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM: Dây tăng đơ chằng 2 tấn an toàn trong quá trình sử dụng, có khả năng bảo quản tốt hàng hóa trong quá trình vận chuyển, sử dụng những móc dành riêng cho từng đặc điểm hàng hóa và phương tiện vận chuyển. Độ bền sản phẩm cao, không bị đứt trong quá trình sử dụng.

CÁCH BẢO QUẢN: Chỉ cần bảo quản sản phẩm ở điều kiện thông thường, tránh cho sản phẩm tiếp xúc với lửa và các loại hóa chất có khả năng bào mòn cao. Nếu bảo quản dây tốt, tuổi thọ của mỗi sợi dây sẽ kéo dài đến vài năm sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng loại dây này trong công việc hàng ngày hay sử dụng cho các công việc mang tính chất thường xuyên, liên tục; hay nếu muốn tìm hiểu kỹ càng hơn và muốn được tư vấn chính xác hơn thì hãy liên hệ với website daychanghang.com ngay, nơi đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dây buộc dùng trong chở hàng hóa.

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận