Vì sao lưới quấn pallet được khuyến khích sử dụng quấn pallet hàng hóa?

20/05/2020 | 211 |
0 Đánh giá

Khái niệm lưới quấn pallet hiện nay chắc không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp chuyên vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Lưới quấn pallet là phương án tối ưu nhằm thay thế màng PE hiệu quả và an toàn nhất.

Lưới quấn pallet thay thế màng PE

Lưới quấn pallet thay thế màng PE

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang rất phổ biến trong nền kinh tế thị trường phát triển hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có thể bảo vệ những kiện hàng của bạn một cách tốt nhất không phải ai cũng có thể nắm rõ được. Hiện nay, rất nhiều chuyên gia đã khuyến khích sử dụng lưới quấn pallet để quấn hàng hóa trên pallet. Vì sao sản phẩm này lại được khuyên sử dụng nhiều như vậy?

Lưới quấn pallet giúp cố định hàng hóa rất tốt.

Dòng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng được biết đến bởi tính đồng bộ của sản phẩm , mỗi sản phẩm được sản xuất ra cùng kích thước và chất liệu giống nhau thì lực tải và độ siết tốt giúp cho độ bám dính của lưới quấn pallet được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, rất nhiều công ty vận chuyển đã ứng dụng tính chất này để cố định chắc chắn hàng hóa trên pallet tránh tình trạng làm rơi vỡ hay thất lạc. Trong quá trình  vận chuyển, lưới quấn pallet có thể giúp việc lưu trữ hàng hóa tốt hơn, tăng thêm sự thuận tiện bốc dỡ lên xuống phương tiện vận chuyển.

Ứng dụng lưới quấn pallet

Dễ dàng cố định hàng hóa bằng một tấm lưới nhỏ

Bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất.

Hiện nay, những vật dụng phố biến như thùng gỗ, bao tải, túi khí hay màng PE đều có thể bảo vệ tốt cho hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp quá cao cùng với cách sử dụng phức tạp. Trong khi đó, chỉ cần 1 người sử dụng lưới quấn pallet  đã có thể bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển hay lưu kho. Không chỉ như vậy, hàng hóa còn có thể được bảo vệ tối ưu nhất tránh các va chạm, trầy xước,... trong quá trình vận chuyển.

Ứng dụng lưới quấn pallet

Ứng dụng lưới quấn pallet

Tiết kiệm được chi phí tối đa.

Với thời gian sử dụng 1 tấm lưới quấn pallet có thể tái sử dụng từ 3 -5 năm. Được sản xuất từ 60% Polyester + 40% PVC sản phẩm có thể tái sử dụng, sửa chữa, tái chế và có thể giặt sạch được.

Lưới quấn pallet

Lưới quấn pallet có tuổi thọ cao 

Lưới quấn pallet có cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng cho nên các thao tác khi sử dụng sản phẩm được tối ưu nhanh gọn, hoạt động vận hành sản phẩm với chỉ cần 1 người.Giảm tối đa lượng rác thải khi hoạt động vận hành, bảo vệ môi trường sống.Giảm thiểu tối đa chi phí cho các doanh nghiệp với các chiến lược đường xa.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng lưới quấn pallet để bảo vệ hàng hóa. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được những thông tin bổ ích để hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

 

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận