Nơi sản xuất lưới chắn container an toàn cho hàng hóa

23/07/2020 | 98 |
0 Đánh giá

Lưới chắn container là một giải pháp giúp chắn hàng cho kiện hàng thùng container với cửa thùng container hiệu quả. Một trợ thủ đắt lực với mục đích an toàn tránh tình trạng hàng hóa bị rơi đổ dẫn đến hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lưới chắn container được sản xuất để khắc phục giúp hàng vẫn được ở trong thùng, một giải pháp hữu hiệu và tối ưu tốt nhất cho ngành hàng vận chuyển, tận dụng tối đa thể tích container khi chất chồng lên cao, đẩy nhanh tiến độ giao hàng, đảm bảo an toàn cho người công nhân khi bốc dỡ hàng trong container.

Lưới chắn container cố định không để hàng bị đổ

Lưới chắn container cố định không để hàng bị đổ

Lưới chắn container bền bỉ

Lưới chắn container được thiết kế dạng lưới liên kết chắc chắn mang đến hiệu quả cực cao trong việc bảo vệ các kiện hàng có chứa trong container. Bất kể dù là những loại hàng lớn hay kiện hàng nhỏ cũng không thể tránh khỏi tình trạng đổ vỡ hàng khi chất chồng thùng hàng hóa lên cao trong thùng xe container.

Lưới chắn container ứng dụng ở đâu?

Cố định hàng tạo sự an toàn cho cả hàng hóa và người bốc dỡ hàng

Cố định hàng tạo sự an toàn cho cả hàng hóa và người bốc dỡ hàng

Lưới chắn container là một dòng sản phẩm của công ty Minh Khôi có độ uy tín cao và đang được nhiều phía khách hàng ngành sản xuất hàng như hóa phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, các ngành hàng may mặc quần áo thời trang, vật phẩm văn phòng, vật liệu xây dựng, giấy nhãn bao bì sử dụng lưới chắn container. Ngoài ra, các ngành kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí hoặc cung cấp dịch vụ logistics, xuất khẩu hàng hóa... ( Massan, Kerry Express Việt Nam, Công ty Dầu khí miền Nam...) cũng phải vận chuyển các thùng dầu hàng hóa đơn nhỏ lẻ khác nhau nên cân nhắc phải sử dụng tấm lưới chắn này.

Các sản phẩm lưới bảo vệ hàng hóa container được gia công đúng chuẩn kích thước phù hợp chuyên dụng với các loại xe công.Để trực tiếp tham khảo và nhận các báo giá chính xác cũng như đặt hàng để có những tấm lưới đúng kích cỡ các khách hàng và đối tác có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Lưới chắn container là giải pháp tốt cho hàng hóa không bị tràn

Lưới chắn container là giải pháp tốt cho hàng hóa không bị tràn

Đặt mua tấm lưới chắn container ở đâu giá tốt ?

Horse - Secure Cargo là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây chằng hàng an toàn cho cửa container. Ngoài ra chúng tôi còn gia công kích thước khổ lưới và ô lưới theo yêu cầu của quý khách hàng. Các quý doanh nghiệp cần thêm giải đáp thông tin sản phẩm lưới chắn container thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906.810.398 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết các sản phẩm giúp bạn tối đa hóa chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian thao tác, làm việc hiệu quả tốt hơn.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận