BẤT NGỜ VỚI CÔNG DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ KHÔNG MÓC!

13/06/2019 | 1060 |
0 Đánh giá

Có thể nói, khi xã hội càng phát triển thì nhiều vấn đề khác cũng phát sinh theo. Nếu ngày xưa, con người ta chỉ làm ra đủ ăn đủ mặc thì giờ đây, sản phẩm vật chất được làm ra ngày một nhiều hơn. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm đến nơi khác tiêu thụ ngày càng tăng cao. Hiện nay, loại dây mà được nhiều người ưa chuộng nhất có lẽ là dây tăng đơ không móc, nó có khả năng bảo vệ hàng hóa, cố định hàng hóa một cách tối ưu.
 

1. Dây tăng đơ không móc có lợi ích gì?

Như mọi người cùng biết, muốn vận chuyển được hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được hàng hóa không bị hư hỏng là một điều vô cùng khó khăn. Bởi trong quá trình vận chuyển, nhất định sẽ bị xốc dẫn đến hàng hóa không còn được giữ cố định nữa, chũng sẽ bị hư hỏng gây nên thiệt hại cho chủ sở hữu. Việc này khiến rất nhiều người đau đầu và không biết tìm cách nào để khắc phục, mặc dù họ đã có dùng một vài loại dây để ràng buộc hàng hóa trước khi vận chuyển.

Nhưng từ khi có dây tăng đơ không móc, mọi chuyện có lẽ “thuận buồm xuôi gió” hơn, loại dây này có khả năng cố định hàng hóa một cách chắc chắn, có thể “bảo quản” được hàng hóa tránh những hư hỏng không đáng có, giúp cho quá trình lưu thông, vận chuyển hàng hóa đạt được hiệu quả cao hơn. Ưu điểm vượt trội của dây tăng đơ không móc là có thể thay đổi chiều dài chằng buộc hàng hóa tùy theo kích thước của hàng hóa.

Nhờ dây tăng đơ không móc, lợi ích kinh tế mà mọi người thu được cũng nhiều hơn trước đây, do giá cả của những sợi dây này không quá đắt, chỉ ở mức trung bình, nếu so với trước kia, họ phải bỏ tiền ra mua một số lượng lớn các sợi dây để ràng buộc thì giờ đây, tất cả hãy để một sợi dây tăng đơ không móc lo liệu.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc 

Dây chằng hàng tăng đơ không móc 

2. Cấu tạo và ưu điểm của dây tăng đơ không móc

Trong các dòng dây tăng đơ của daychanghang.com thì dây tăng đơ không móc có thiết kế khá độc đáo. Dây tăng đơ không móc được cấu tạo bởi sự liên kết giữa đầu ratchet – đầu tăng đơ với dây webbing, phần đầu dây này được cắt nhiệt để đảm bảo cho dây không bị hỏng , bị tưa ra khi sử dụng.

Loại dây này có rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng không thể nào không để tâm đến:

-Chất liệu polyester có các đặc tính tốt nhất của nylon phẳng có khả năng kháng mài mòn và poly propylene nặng giúp chống nắng, chống tia cực tím, chống nước.
-Có khả năng hấp thụ chống xốc cao trong suốt quá trình vận chuyển.
-Điều chỉnh chiều dài tự động và khóa cài linh hoạt dễ sử dụng.

-Bản dây chằng hàng tăng đơ không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết.
-
Dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ 2

Ưu điểm vượt trội của dây chằng hàng tăng đơ không móc bản 25mm là có thể thay đổi chiều dài chằng buộc hàng hóa tùy theo kích thước của hàng hóa .

3. Vài thông số kỹ thuật của dây tăng đơ không móc         
- Tải trọng làm việc giới hạn: 600 KG

- Chất liệu dây: 100% POLYESTER

- Bản rộng dây: 25 mm

- Bề dày : 2 mm

- Chiều dài: 6 m

- Màu sắc: nhiều màu khác nhau

- Tiêu chuẩn chất lượng châu  Âu TUV

Với loại dây hữu ích này, nhiều người coi có như một bảo bối không thể thiếu trong các chuyến vận chuyển hàng hóa đi xa.

Hướng dẫn sử dụng dây tăng đơ không móc

Hướng dẫn sử dụng dây tăng đơ không móc

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận