DÂY TĂNG ĐƠ CÓ TỐT KHÔNG?

11/06/2019 | 397 |
0 Đánh giá

Bất kể lĩnh vực nào cũng vậy, dù là mua thực phẩm ăn uống hàng ngày, hay mua những công cụ phục vụ cuộc sống thì người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm, họ lo sợ không biết sản phẩm mình mua có tốt hay không? Có thể sử dụng lâu hay không?... Đó chính là những câu hỏi “muôn thuở”. Và trong việc sử dụng dây tăng đơ để ràng buộc hàng hóa khi vận chuyển cũng vậy, nhiều người cũng có những lo lắng tương tự, không biết liệu rằng dây tăng đơ có tốt hay không?

Liệu rằng nó có khả năng bảo vệ tốt hàng hóa trong lúc vận chuyển hay không? Không biết là nó có gây hại gì cho hàng hóa hay không?...Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải quyết rõ ràng, cụ thể và chi tiết nếu biết được những thông tin sau đây về dây tăng đơ chằng hàng.

1. Dây tăng đơ chằng hàng có cấu tạo từ những chất liệu tốt và thiết kế tiện sử dụng

Mỗi sợi dây tăng đơ được cấu tạo gồm có đầu cảo tăng đơ và cuộn dây có một đầu được may cố định vào đầu cảo, một đầu tự do.

-Cảo tăng đơ: Được làm bằng kim loại có khe giữa có tác dụng cảo dây (rút dây ngắn lại với lực siết rất lớn) mà mọi người có thể sử dụng tay thao tác một cách nhẹ nhàng.
-Đầu móc J: được làm bằng kim loại hoặc có thể thay thế bằng nhiều loại móc khác nhau với nhiều loại hàng hóa và nhu cầu sử dụng khác.
-Đoạn dây cố định: được làm bằng dây cáp vải bản dẹp polyester chịu tải cao và bền với nhiệt độ, hóa chất. Dây được may cố định 1 đầu vào móc J, một đầu được may vào cảo tăng đơ.
-Đoạn dây tăng đơ điều chỉnh: được làm bằng dây cáp vải bản dẹp polyester, được may cố định 1 đầu vào móc J, đầu còn lại tự do để khi sử dụng có thể đưa vào cảo và tăng đơ. tùy theo kích thước hàng hóa khác nhau mà đoạn dây điều chỉnh có chiều dài khác nhau.

Dây chằng hàng tăng đơ móc J

Dây chằng hàng tăng đơ móc J

2. Dây tăng đơ có ứng dụng rất tốt trong vận chuyển hàng hóa

Đây là một trong những loại dây được người tiêu dùng dùng để ràng buộc các hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Cụ thể, nó có thể được dùng vào một số việc phổ biến như sau:

-Dây tăng đơ chằng hàng dùng để bó các kiện hàng trên pallet, các ống thép, các bó gỗ, hoặc các trụ, cột bê tông,…
-Ràng, buộc, chằng, cố định hàng hóa, máy móc, trong xây dựng, công nghiệp, vận chuyển, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.
-Đảm bảo chắc chắn cho hàng điện máy, máy móc, xe chở hàng dễ vỡ, hàng chất lượng cao
-Chở hàng nội thất, chở kính, thùng phi, chở các hàng hóa có hình dạng phức tạp khác,..
-Chở hàng thường xuyên ở các khu vực đồi núi, đèo dốc,...

Qua những ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống, chắc hẳn rằng câu hỏi dây tăng đơ có tốt không? đã được giải đáp rất cụ thể. Bởi khả năng kiên cố hàng hóa trong lúc chở, không gây nguy hại cho hàng hóa nên nhiều người quyết định “đồng hành” cùng dây tăng đơ khi thực hiện quá trình vận chuyển. Đây là loại dây rất tốt với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

3. Điểm nổi bật làm nên danh tiếng của dây tăng đơ

Dây tăng đơ của daychanghang.com mang nhiều điểm nổi trội giúp nó chiếm trọn được lòng tin của khách hàng.

- Phù hợp và phát huy tối đa công dụng khi dùng trong việc chằng buộc hàng hóa cố định và. Dây có độ linh hoạt cao giúp cho việc vận hành trở nên an toàn và dễ dàng hơn.
-
Dây tăng đơ được sản xuất với công nghệ cao có khả năng chống lại sự mài mòn bề mặt.
- Với bề mặt nhám nâng cao cả khả năng chống trượt.
- Trọng lượng nhẹ nên cầm nắm và bảo quản đơn giản.
- Kích thước đa dạng giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn ứng dụng theo nhu cầu của mình.
- Màu sắc đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu riêng.
- Độ bền cao, tuổi thọ dài.
- Giá thành phải chăng, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Trung bình mỗi sợi dây chỉ với mức giá tầm trung 200000 đồng.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận