Nên mua dây tăng đơ có móc ở đâu tốt?

21/06/2019 | 3695 |
0 Đánh giá

Trong quá trình di chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi những rủi ro xảy ra như va chạm gây đổ vỡ hư hại hàng hóa gây tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy cần có một giải pháp để hạn chế rủi ro xảy ra nhằm giúp cố định giữ hàng hóa nằm đúng yên vị trí hoặc liên kết giữa các kiện hàng với nhau khi chồng chất chúng lên cao. Và giải pháp đó chính là sử dụng dây chằng tăng đơ có móc
 

1. Lợi ích khi sử dụng dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng giúp cho việc vận chuyển trở nên linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng hơn
Khi sử dụng dây chằng có tăng đơ, hàng hóa và phương tiện được giữ cố định, chắc chắn đảm bảo an toàn khi di chuyển.
Có độ nhám bề mặt và dây vải nên giúp chống trơn, trượt khi chằng hàng hóa.
Tuyệt đối không sinh lửa nên khi sử dụng đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi môi trường.
Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ nên giúp di chuyển, sử dụng thuận tiện.   
Đặc biệt, các loại dây tăng đơ chằng hàng có khả năng chịu nhiệt tốt không bị biến dạng theo thời tiết.
Dây tăng đơ chằng hàng có sức định hướng cao và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

2. Tác hại của việc mua dây chằng tăng đơ có móc kém chất lượng

Dây chằng tăng đơ có móc không rõ nguồn gốc xuất xứ không thể cam đoan được chất lượng. Tuy nhiên, thông thường những hàng hóa trôi nổi thì chất lượng rất kém bởi nguyên vật liệu rẻ tiền, dây chuyền sản xuất thô sơ , không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn sản phẩm. Do đó, thiết bị rất dễ bị xuống cấp và xảy ra các hiện tượng như rạng nứt, mục nát, hư hỏng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Điều này sẽ khiến hàng hóa bị xô lệch, đổ vỡ, gây hư hỏng biến dạng và ảnh hưởng đáng kể một cách trực tiếp đến chất lượng hàng hóa. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chịu tổn thất không ít với rủi ro này. Hơn nữa, việc đổ vỡ hàng hóa đối với những loại hàng nặng đôi khi còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.
Vì vậy, tuy chi phí bỏ ra thấp hơn so với những loại chính hãng thuộc thương hiệu có tiếng nhưng trong quá trình sử dụng không thể tái sử dụng nhiều lần, rủi ro cao và không mang lại hiệu quả kinh tế.

Dây tăng đơ chằng hàng có móc

Dây tăng đơ chằng hàng có móc

3. Nên mua dây chằng tăng đơ có móc ở đâu tốt?
Là một trong những đơn vị phân phối dây chằng tăng đơ có móc giá cạnh tranh, uy tín, công ty TNHH SXTM & KT MINH KHÔI chúng tôi không chỉ mang đến cho Quý khách hàng  những sản phẩm  chất lượng cao, đa dạng mẫu mã mà còn tham gia tư vấn giúp Quý khách lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp nhất, giá rẻ nhất. Để lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước tại mục dây chằng tăng đơ trên web daychanghang.com hoặc để lại thông tin liên lạc để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

Cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ có móc

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận