DÂY TĂNG ĐƠ - BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN ĐỘ BỀN THẦN KỲ CỦA NÓ?

11/06/2019 | 2971 |
0 Đánh giá

Loại dây tăng đơ là một trong những loại dây được nhiều người sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến thị trường mới tiêu thụ hoặc thậm chí là vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang nước ngoài. 

Với công dụng là một loại dây ràng buộc hàng hóa, nhiều người vẫn lo ngại về độ bền của nó. Câu hỏi:Dây tăng đơ có bền không?” là một trong những câu hỏi còn gây khá nhiều tâm lý lo ngại cho mọi người vì chưa có câu trả lời cụ thể. Nhưng chắc chắn rằng, sau bài viết này, nhiều người sẽ tự có câu trả lời chính xác cho riêng mình.

1. Cấu tạo của dây tăng đơ

Dây tăng đơ chằng hàng cơ bản bao gồm dây đai dệt và phần cứng gồm khóa tăng đơ và móc  chữ J được  may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ. Khóa tăng đơ linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài dây đai phù hợp với kích thước của hàng hóa hay thiết bị cần cố định đồng thời dùng để tăng dần lực xiết đến mức cần thiết.

- Phần tăng đơ: làm bằng sắt và may thêm 1 đoạn dây và đầu dây là một móc chữ J, phần này là phần cố định vì độ dài của nó cố định
- Phần dây vải: làm bằng sợi polyeste có một đầu là một móc chữ J, Phần này có thể thay đổi độ dài tủy chỉnh

Dây chằng hàng tăng đơ móc J

Dây chằng hàng tăng đơ móc J

2. Công dụng của dây tăng đơ

Nhờ vào các đặc tính được nêu trên, dây tăng đơ vải có tính hữu dụng cao cho các ngành vận tải chuyên chở hàng hóa.

Với công dụng chính là chằng, buộc, cố định hàng hóa với các thiết bị chuyên chở, giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa, chống xóc, tránh bị đổ vỡ, hư hỏng hay gây ra các thiệt hại không mong muốn trong suốt quá trình di chuyển trên các đoạn đường chuyên chở, đặc biệt là những loại hàng hóa cần đóng gói xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

3. Ưu điểm của dây tăng đơ

Loại dây tăng đơ từ daychanghang.com có rất nhiều ưu điểm vượt bật, tham khảo những ưu điểm sau đây sẽ giúp giải đáp được thắc mắc: dây tăng đơ có bền không?

-Phần cáp vải bằng polyeste có độ dai cao có sức bền chống mài mòn, có tác dụng chống trơn trượt cao, không bắt nhiệt hay tự sinh lửa khi có ma sát;
-Tiết kiệm thời gian và chi phí làm việc: dễ sử dụng và nhanh với độ dài có thể tùy chỉnh
-Ít nguy cơ phá hủy tới hàng hóa;
-Dễ dàng kiểm tra phá hủy bằng mắt bởi vì thân cáp đều không có điểm ăn mòn bị giấu;
-Gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển;
-Với bộ khóa gài bằng tăng đơ giúp dễ dàng thao tác sử dụng theo ý muốn;
-Kháng lại các hóa chất hay dầu mỡ;
-Chống mài mòn bề mặt rất tốt;
-Có tính ổn định cao;
-Và một ưu điểm đặc biệt của loại dây tăng đơ chằng hàng là có thể đóng dấu lên bề mặt dây cáp vải giúp người dùng có thể đóng dấu hàng hóa, phương tiện tốt nhất.

Ưu điểm của dây tăng đơ

Qua những ưu điểm mà dây tăng đơ mang lại, chắc hẳn rằng nhiều người đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi đã gây nên nhiều sự lo lắng bấy lâu nay. Nhiều người đã sử dụng loại dây này như một công cụ, một bộ phận không thể nào thiếu được trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nó vừa giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển, vừa dễ dàng trong quá trình sử dụng lại có độ bền tuyệt vời. Nếu sử dụng cẩn thận, tuổi thọ của mỗi sợi dây tăng đơ có thể kéo dài đến vài năm. Chỉ cần bỏ ra khoảng 200000 đồng cho mỗi loại dây tăng đơ để đổi lại vài năm sử dụng thù tại sao không dùng đúng không nào?

Video hướng dẫn sử dụng dây tăng đơ chằng hàng 

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận