Ưu điểm và ứng dụng của dây tăng đơ chằng hàng

11/06/2019 | 1571 |
0 Đánh giá

Không khó để bắt gặp dây tăng đơ chằng hàng trong cuộc sống hiện nay, chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đáp ứng nhu cầu của con người. Vậy loại vật dụng này có những ưu điểm gì và ở đâu có thể cung cấp dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ?
 

1.     Cấu tạo cơ bản
 

Có khóa tăng đơ rất linh hoạt, giúp cho người sử dụng có thể cho phép thay đổi chiều dài của dây đai, nhằm phù hợp với kích thước hàng hóa. Trong đó, dây đai được sản xuất từ vật liệu Polyester, vật liệu này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dệt dây đai.

Dây chằng hàng tăng đơ 1 tấn

Dây chằng hàng tăng đơ 1 tấn

2.         Ứng dụng

Dây tăng đơ chằng hàng được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe máy, xe ba gác… do vậy mà chúng được sử dụng phổ biến, và rộng rãi hiện nay.

Trong đó, dây tăng đơ chằng hàng hay còn được biết đến với tên gọi như là dây đai cáp vải, dây đai bánh cóc, được sử dụng để cố định, nhằm đảm bảo cho hàng hóa,và các thiết bị trong quá trình vận chuyển không bị xô lệch, đổ vỡ, hư hỏng hay bị thất thoát.
 
Đối với những người chuyên chở hàng hóa bằng xe container, xe tải sẽ không xa lạ gì với dây tăng đơ chằng hàng. Được sử dụng để buộc tất cả các loại hàng hóa khác nhau, từ nhôm kính, đồ gỗ, vật liệu xây dựng, thép….

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

 3.         Ưu điểm

  • Dây tăng đơ chằng hàng được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên rất dễ cầm nắm và bảo quản.
  • Với công dụng chằng, buộc hàng hóa, phương tiện,…cố định và vững chắc nhất, dây chằng hàng tăng đơ vải có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn và dễ dàng phù hợp cho các sản phẩm.
  • Dây tăng đơ chằng hàng có tính chống trượt. Có khả năng chống lại hoá chất và dầu. Với kích cỡ đa dạng  vì vậy dây tăng đơ vải phù hợp sử dụng cho mọi ứng dụng theo nhu cầu của người dùng.
  • Đặc biệt loại dây tăng đơ chằng hàng này công ty có thể cung cấp các dây cáp vải đặc biệt theo tiêu chuẩn của khách hàng. Do sử dụng các vật liệu dây đai dệt có độ bền cao, sản phẩm dây tăng đơ vải có tuổi thọ cao, rất bền.
  • Ngoài ra, do có xử lý đặc biệt nên có khả năng chống lại sự mài mòn bề mặt rất tuyệt hảo. Đa dạng màu sắc khác nhau vì vậy phù hợp cho mọi sở thích nhu cầu riêng. Chất lượng luôn được duy trì nhờ các cuộc nghiên cứu liên tục .
  • Và một ưu điểm đặc biệt của loại dây tăng đơ chằng hàng này là có thể đóng dấu lên bề mặt dây cáp vải lên giúp người dùng có thể đóng dấu hàng hóa, phương tiện tốt nhất.
  • Những ưu điểm nổi bật của dây tăng đơ chằng hàng đã giúp thiết bị này trở thành một vật dụng không thể thiếu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Thiết bị vừa an toàn, chắc chắn, mà lại bền bỉ với thời gian.

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận