DÂY TĂNG ĐƠ CHẰNG HÀNG

20/06/2019 | 1178 |
0 Đánh giá

Dây tăng đơ là một loại dây dùng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có thể thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời buổi hiện nay là rất lớn. Nhiều người cần vận chuyển hàng hóa đến thị trường mới để tiêu thụ hoặc xuất khẩu. Nhưng để làm được chuyện ấy và làm một cách dễ dàng, nhất định phải cần đến một sản phẩm đến từ daychanghang.com, đó là dây tăng đơ chằng hàng.

Dùng loại dây này trong vận chuyển giúp hàng hóa tránh bị hư hỏng, loại dây này có độ bền chắc, sử dụng được trong một khoảng thời gian dài. Dây tăng đơ không bị gỉ, không bị mục theo quá trình sử dụng, nhờ đó mà nhiều người cần sử dụng đã tìm đến loại dây này và “trung thành” mãi với nó.

Nhờ có dây tăng đơ chằng hàng, hiệu quả quá trình vận chuyển hàng hóa được thể hiện rõ nét, thời gian vận chuyển nhanh hơn và hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, giảm được những khoản thua lỗ cho các nhà vận chuyển.

Loại dây này được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên người dùng rất dễ cầm nắm, hơn nữa, với khả năng chống trượt và chống lại được một số hóa chất nên người dùng có thể sử dụng loại dây này để ràng buộc trong quá trình vận chuyển hóa chất mà không sợ bị đứt dây do hóa chất bào mòn.

Đặc biệt, loại dây này có mức giá khá rẻ nhưng lại có ưu điểm quá tuyệt vời, mỗi sợi dây được bán ra thị trường với giá trên dưới khoảng 200000 đồng tùy vào mỗi sợi dây dài ngắn khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau, sử dụng cho vận chuyển hàng hóa thông thường sẽ dùng loại dây khác, chỉ cần có chất lượng trung bình, nhưng nếu dùng để vận chuyển hàng hóa xuất khẩu qua nước ngoài sẽ cần đến những loại dây có chất lượng tốt để đảm bảo bảo quản được hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Nguyên liệu cấu tạo dây: nguyên liệu sợi Polyester cao cấp và phần cứng gồm khóa tăng đơ, móc chữ J được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao vì thế có thể đáp ứng tốt trong các môi trường công việc khắc nghiệt.
  • Đa dạng kích thước và màu sắc đáp ứng với nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Dễ sử dụng với sự điều chỉnh chiều dài tự động và có khóa cài chắc chắn
  • Rất bền với tuổi thọ sử dụng cao.
  • Màu sắc: xanh dương, cam, đỏ, vàng, xanh lá phù hợp cho mỗi sở thích nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.
  • Chiều dài: 3m, 4m, 5m, 6m,...tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Bản rộng: 50mm
  • Khả năng chịu tải: 3-5 tấn.

Dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng


ĐẶC TÍNH: an toàn trong quá trình sử dụng, không gây thương tích cho người dùng; không làm hư hỏng hàng hóa, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ bền cao, không bị đứt do xoắn dây. Hạn chế đổ vỡ, hư hỏng hàng hóa trong quá trình lưu chuyển bằng các phương tiện chuyên chở

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn


BẢO QUẢN: Trong quá trình sử dụng, nếu có những lúc không cần dùng đến loại dây này thì nên bảo quản chúng trong bao kín để kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc gần với lửa hay các hóa chất có khả năng bào mòn, điều đó sẽ làm hư hại đến sản phẩm, làm giảm chất lượng của sản phẩm và có thể gây ra những hư hỏng cho hàng hóa nếu dùng sản phẩm không được bảo quản kỹ càng.

 

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận