Cách sử dụng dây đai buộc hàng

18/04/2020 | 4473 |
0 Đánh giá

Dây đai buộc hàng hay còn được gọi là dây chằng hàng tăng đơ được sử dụng để giữ cố định hàng hóa hoặc thiết bị trong quá trình vận chuyển. Nhưng có rất nhiều khách hàng chưa sử dụng đúng cách của dây đai buộc hàng, hãy đọc và tìm hiểu cách sử dụng dây đai buộc hàng qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng dây đai buộc hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Cấu tạo :

                 Đoạn cố định: Dây đai, tăng đơ, móc J

Phần cố định,.

 

                 Đoạn điều chỉnh: Dây đai và móc J

Phần điều chỉnh

 

+ Tải trọng làm việc: từ 140kg đến 500kg

+ Bản rộng: 38mm , 50mm

+ Chiều dài: Sản xuất dây theo chiều dài của yêu cầu khách hàng

+ Chất liệu dây: Dây đai được làm từ dây POLYESTER 100% cường lực, có độ bền cao chống lại sự mài mòn, có tác dụng chống trơn trượt. Có khả năng giữ dây chằng luôn căng và hấp thụ chống sốc cao trong quá trình vận chuyển.

+ Với thiết kế 2 đầu móc ở 2 đầu giúp cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được giữ cố định chắc chắn đảm bảo an toàn khi di chuyển.

+ Dây đai buộc hàng còn có những ưu điểm vượt trội so với dây tháp và dây vải: Chắc chắn như cáp thép, không cạnh sắc gây hư hỏng hàng hóa, cảo tăng đơ cáp được mạ chống gỉ, không bị mục. Ngoài ra còn được thiết kế tiện lợi chuyên dụng dễ dàng sử dụng, có thể điều chỉnh chiều dài tự động phù hợp với từng kích thước hàng hóa, đáp ứng đa mục đích sử dụng.

Ứng dụng dây đai buộc hàng

Một số ứng dụng của dây đai buộc hàng

Dây đai buộc hàng được sử dụng nhiều trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi xa, nâng cao độ an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu thiệt hại về con người cũng như tài sản. Tiết kiệm chi phí vì sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm của HORSE được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng TUV Đức chất lượng cao và giá thành tốt.HORSE luôn tự hào là nhà cung cấp dây đai buộc hàng uy tín tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp bạn cần sử dụng đến dây chằng hàng hay các loại giúp bảo vệ hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận