Dây buộc hàng khóa cam là gì?

11/02/2020 | 1540 |
0 Đánh giá

Dây buộc hàng khóa cam là sản phẩm nhỏ, gọn giúp chằng giữ hàng hóa được an toàn không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tại sao cần sử dụng dây buộc hàng khóa cam

Các loại phương tiện như xe tải, xe ba gác, xe máy,.. là những phương tiện được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển các hàng hóa. Tuy nhiên, khi vận chuyển các hàng hóa dễ vỡ, hình dáng phức tạp nếu như  hàng hóa không được chằng buộc chắn chắn khi qua các khu vực đồi núi, đèo dốc hàng hóa có thể bị ngã, đỗ vỡ gây thiệt hại cho người sở hữu hàng hóa.

Chính vì lí do trên,Dây buộc hàng  khóa cam được ra đời với mục đích giúp ràng ,buộc,cố định hàng hóa, máy móc, xây dựng trong quá trình vận chuyển bằng xe tải, xe ba gác chuyên chở các mặt hàng dễ vỡ, hình dáng phức tạp như:  điện máy, nội thất, chở kính,..đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

ứng dụng dây chằng hàng khóa cam

Ứng dụng dây chằng khóa cam trong vận chuyển hàng hóa

Cấu tạo dây buộc hàng khóa cam

Cấu tạo gồm có hai phần: khóa kim loại kẹp chặt dây được thiết kế bằng cơ cấu cam,dây được kẹp chặt dưới tác dụng của lực đẩy lò xo.Dây được dệt từ chất liệu 100% polyester chống ẩm, chống hoá chất, dầu mỡ và nhiệt độ ngoài trời .Hiện nay, có hai loại dây buộc hàng khóa cam: không móc và có móc ( móc S và móc J), loại dây này có thể chằng buộc, cố định hàng hóa nhiều loại khác nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.

dây chằng khóa cam

 

Dây buộc hàng khóa cam

Mua dây chằng khóa cam giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Minh Khôi là thương hiệu uy tín và là chuyên gia trong lĩnh vực các giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chính vì thế các sản phẩm được sản xuất và kinh doanh của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn có độ tin cậy cao. Do đó, rất nhiều quý khách hàng đã lựa chọn, đặt hàng các kích thước dây chằng hàng khóa cam theo yêu cầu tại công ty của chúng tôi. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dây buộc hàng khóa cam giá rẻ chất lượng tốt, độ bền cao.

ứng dụng dây chằng khóa cam

Ứng dụng dây buộc hàng khóa cam

Hướng dẫn cách sử dụng dây chằng khóa Cam

Thương hiệu HORSE - Secure Cargo của Công Ty TNHH SXTM và Kỹ Thuật Minh Khôi   đơn vị sản xuất dây chằng hàng khóa cam  hàng đầu, chuyên sâu và uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển, các sản phẩm phổ biến được khách hàng tin dùng như : dây chằng tăng đơ, lưới chắn cửa container, lưới quấn pallet, dây chằng khóa cam... Quý khách hàng có thể tham khảo thêm công dụng các sản phẩm chằng buộc hàng của chúng tôi tại đây, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, cũng như báo giá dây chằng khóa cam khi Quý khách hàng cần giải pháp để bảo vệ hàng hóa an toàn.

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận