Đơn vị sản xuất dây chằng hàng khóa cam

10/02/2020 | 1185 |
0 Đánh giá

Dây chằng khóa cam là một sản phẩm nhỏ nhẹ, tiện dụng cho việc chằng buộc các hàng hóa đơn giản, gọn nhẹ vận chuyển trên các phương tiện xe máy, xe tải, xe ba gác,.. Không khó để tìm một đơn vị sản xuất dây chằng khóa cam, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sản xuất sản phẩm uy tín, chất lượng.

Để có thể đưa ra lựa chọn đâu là đơn vị sản xuất dây chằng khóa cam mà bạn có thể tìm mua sản phẩm cần xét đến ba tiêu chí như sau: thương hiệu, tiêu chuẩn và giá bán. Từ đó, mới có thể đưa ra kết luận đâu là cơ sở sản xuất thực sự uy tín,chất lượng?

Thứ nhất, cần xét đến thương hiệu

Thương hiệu HORSE- Securgo của công ty Minh Khôi là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm chằng buộc hàng hóa tại TPHCM. Với các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn với độ tin cậy cao, được kiểm định tại tại trung tâm kiểm định Quatest 3 luôn nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.Trong đó, dây chằng hàng khóa cam là một sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật:

Cấu tạo: Khóa Cambuckle và dây đai

Tải trọng làm việc giới hạn : 250 kg, 500 kg

Chiều rộng: 25mm, 38mm

Chiều dài: chiều dài tùy chỉnh

Chất liệu dây: 100% POLYESTER

Màu dây: đen, cam, xanh dương

dây chằng khóa cam

Dây chằng khóa cam

Với mục tiêu trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ hàng hóa, Minh Khôi luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất mà giá cả vẫn hợp lý.

Thứ hai, là tiêu chuẩn sản xuất

Với nguyên liệu ngoại nhập,được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, trực tiếp gia công tại Việt Nam. Minh Khôi luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm dây chằng khóa cam có chất lượng tốt nhất với hai loại là: có móc và không móc,bản 25mm, 38mm  phù hợp với tải trọng khác nhau, chiều dài dây đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu polyester có khả năng chống ẩm, chống hoá chất, dầu mỡ và nhiệt độ ngoài trời đem đến cho người sử dụng một sản phẩm vừa tiện dụng, tuổi thọ cao mà giá cả lại hợp lý.

ứng dụng dây chằng khóa cam

Ứng dụng dây chằng khóa cam trong sản xuất

Thứ ba, giá bán dây chằng hàng khóa cam

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, Minh Khôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, tuổi thọ cao mà giá cả lại hợp lý. Tùy vào loại có móc hay không móc, kích thước của dây mà giá của các sản phẩm cũng khác nhau nhưng so với giá trên thị trường thì giá bên công ty chúng tôi sẽ cạnh tranh hơn bởi lẽ công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp chứ không phải qua trung gian.

Từ những phân tích trên có thể thấy, Minh Khôi chính là một địa chỉ đáng tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng khi tìm mua dây chằng hàng khóa cam giá rẻ, uy tín tại TPHCM.

Click ngay: Xem thêm các sản phẩm dây chằng khóa cam do công ty Minh Khôi sản xuất

ứng dụng dây chằng khóa cam

Ứng dụng dây chằng khóa cam trong đời sống

 Ngoài sản phẩm dây chằng khóa cam công ty Minh Khôi còn sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm bảo vệ hàng hóa khác như Dây chằng hàng tăng đơ, Lưới ràng hàng,...để phục vụ việc đóng hàng hóa an toàn. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết của từng sản phẩm tại đây. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giá dây chằng khóa cam hay có nhu cầu tìm giải pháp bảo vệ hàng hóa có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ nhé.

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận