Những tiện lợi mà dây chằng khóa cam mang lại

30/03/2020 | 399 |
0 Đánh giá

Dây chằng khóa cam được thiết kế nhỏ gọn, giúp giữ hàng hóa cố định không bị ngã đổ gây hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các loại phương tiện như xe tải, xe ba gác, xe máy,… là những phương tiện được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển các hàng hóa. Tuy nhiên, khi vận chuyển các hàng hóa dễ vỡ, hình dáng phức tạp nếu không được chằng buộc chắc chắn khi qua các khu vực đồi núi, đèo dốc hàng hóa có thể bị ngã, đổ vỡ gây thiệt hại đến hàng hóa cũng như con người. Chính vì lí do đó, dây chằng khóa cam đã được ra đời.

NHỮNG TIỆN LỢI MÀ DÂY CHẰNG KHÓA CAM MANG LẠI

Dây chằng hàng khóa cam với thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng, chuyên dụng điều chỉnh chiều dài tự động, khóa cài chắc chắn, chống trơn trượt, đáp ưng đa mục đích sử dụng

+ Trong công nghiệp, được sử dụng để đảm bảo an toàn cho các kiện  hàng trên pallet khỏi rơi đổ khi di chuyển, giúp thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí cho doanh nghiệp.

ứng dụng dây chằng khóa cam

Dây chằng hàng khóa cam giúp cố định các thùng hàng trên palllet không bị ngã đổ trong quá trình vận chuyển hay lưu kho

+ Trong vận chuyển dây khóa cam giúp ràng, buộc, cố định hàng hóa, máy móc, xây dựng trong quá trình vận chuyển bằng xe tải, xe ba gác, chuyên chở các mặt hàng dễ vỡ, hình dáng phức tạp như: Điện máy, nội thất,thùng phi... đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

ứng dụng dây chằng khóa cam

Dây khóa cam dễ sử dụng và rất tiện lợi 

+ Chất liệu dây được làm từ POLYESTER 100% chống ẩm móc, dầu mỏ và có tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng từ 2-3 năm, giúp cho các người sử dụng tiết kiệm được chi phí.

chất liệu dây chằng khóa cam

Thương hiệu HORSE - SECURE CARGO của Công Ty TNHH SXTM & KT Minh Khôi là đơn vị sản xuất dây chằng hàng khóa cam hàng đầu, chuyên sâu và nha chóng nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận được nhiều ưu đãi.

Video hướng dẫn cách sử dụng dây chằng hàng khóa cam

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận