Những lưu ý cần tránh khi sử dụng dây tăng đơ chằng hàng

27/03/2020 | 886 |
0 Đánh giá

Dây chằng tăng đơ là một loại dây dùng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhưng để quá trình sử dụng dây chằng hàng tăng đơ được hiệu quả ngoài sử dụng đúng cách, bạn cần nên lưu ý những điều sau để tránh xảy ra sai sót tra quá trình sử dụng.

Dây chằng tăng đơ được sử dụng để cố định, chằng buộc các hàng hóa nặng trên các phương tiện giao thông khác nhau cũng như trên pallet hoặc xe tải.  Luôn được cố định, an toàn trong quá trình vận chuyển, không gây thương tích cho người dùng; Không làm hư hỏng hàng hóa, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ bền cao được nhiều cá nhân hay các doanh nghiệp vận tải chuyên dùng.

ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ

Dây chằng tăng đơ có móc là sản phẩm thường để cố định hàng hóa có kích thước và hình dáng phức tạp để vận chuyển đến nhà máy, nhà kho hay các cửa hàng.

cố định hàng hóa trên xe máy

Chở những hàng hóa cồng kềnh bằng xe máy cũng được dây chằng tăng đơ giúp đỡ.

Trong quá trình sử dụng dây chằng hàng tăng đơ quý khách hàng cần lưu ý:

+ Không sử dụng tải trọng vượt quá khả năng Dây tăng đơ của nhà sản xuất. Trong trường hợp sử dụng không đúng cách, các hàng hóa được vận chuyển không thể được bảo mật chính xác và có thể gây ra thiệt hại.

+ Không sử dụng dây cho các vật phẩm sắc bén, tránh tình trạng các vật phẩm cắc đứt dây gây nên hư hỏng hàng hóa.

+ Kiểm tra sự hao mòn hoặc thiệt hại trước mỗi lần sử dụng. Nếu có bất kỳ hao mòn và hư hỏng nào tại dây hoặc hư hỏng tại các bộ phận kim loại ta nên thay đổi dây chằng hàng mới.

+ Đảm bảo khóa tăng được cài khóa chắc chắn và an toàn.

+ Ngoài ra vì sự an toàn của bản thân và tránh những thiệt hại đáng tiếc cho hàng hóa, quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đúng loại dây chằng hàng tăng đơ phù hợp, và quan trọng hơn là nên chọn nhà cung cấp có uy tín, đầy đủ các chứng chỉ an toàn kỹ thuật.

ứng dụng dây chằng tăng đơ

 

HORSE đưa ra những điều cần tránh trên để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

Để sử dụng dây chằng hàng tăng đơ hiệu quả cũng như sử dụng đúng cách mang lại hiệu quả cho việc chằng buộc hàng hóa, bạn có thể xem thêm bài viết chi tiết của chúng tôi về

Xem thêm: Cách sử dụng các mẫu dây chằng hàng tăng đơ phổ biến hiện nay

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận