Những điều cần tránh khi sử dụng dây chằng tăng đơ

27/03/2020 | 278 |
0 Đánh giá

Dây chằng tăng đơ là một loại dây dùng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có thể thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời buổi hiện nay là rất lớn. Nhưng có một số điều chúng ta cần tránh khi sử dụng dây chằng tăng đơ để không gây ra thiệt hại đáng tiếc nhất.

Dây chằng tăng đơ được sử dụng để cố định, chằng buộc các hàng hóa nặng trên các phương tiện giao thông khác nhau cũng như trên pallet hoặc xe tải.  Luôn được cố định, an toàn trong quá trình vận chuyển, không gây thương tích cho người dùng; Không làm hư hỏng hàng hóa, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ bền cao được nhiều cá nhân hay các doanh nghiệp vận tải chuyên dùng.

ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ

Dây chằng tăng đơ có móc là sản phẩm thường để cố định hàng hóa có kích thước và hình dáng phức tạp để vận chuyển đến nhà máy, nhà kho hay các cửa hàng.

cố định hàng hóa trên xe máy

Chở những hàng hóa cồng kềnh bằng xe máy cũng được dây chằng tăng đơ giúp đỡ.

Trong quá trình sử dụng dây chằng hàng tăng đơ quý khách hàng cần lưu ý:

+ Hiện nay dây chằng hàng tăng đơ rất phổ biến và đa dạng, đa dạng về kích thước, chủng loại và thậm chí đa dạng và giá. Với cùng một loại dây có thông số giống nhau, nhiều nhà cung cấp đưa giá mức giá hấp dẫn. Đôi khi khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả mà bỏ qua yếu tố rất quan trọng đó là chất lượng dây.Vì thực tế có rất nhiều dây chằng hàng tăng đơ dử dụng chúng liệu POLYPROPYLENE thay vì POLYESTER. Điều này đã tạo ra tiềm ẩn mất an toàn rất lớn, bởi vì dây sử dụng chất liệu POLYPROPYLENE có độ kém bền hơn POLYESTER, và tất nhiên có sự chênh lệnh rất lớn về giá.

+ Không sử dụng tải trọng vượt quá khả năng Dây tăng đơ của nhà sản xuất. Trong trường hợp sử dụng không đúng cách, các hàng hóa được vận chuyển không thể được bảo mật chính xác và có thể gây ra thiệt hại.

+ Không sử dụng dây cho các vật phẩm sắc bén, tránh tình trạng các vật phẩm cắc đứt dây gây nên hư hỏng hàng hóa.

+ Kiểm tra sự hao mòn hoặc thiệt hại trước mỗi lần sử dụng. Nếu có bất kỳ hao mòn và hư hỏng nào tại dây hoặc hư hỏng tại các bộ phận kim loại ta nên thay đổi dây chằng hàng mới.

+ Đảm bảo khóa tăng được cài khóa chắc chắn và an toàn.

+ Ngoài ra vì sự an toàn của bản thân và tránh những thiệt hại đáng tiếc cho hàng hóa, quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đúng loại dây chằng hàng tăng đơ phù hợp, và quan trọng hơn là nên chọn nhà cung cấp có uy tín, đầy đủ các chứng chỉ an toàn kỹ thuật.

ứng dụng dây chằng tăng đơ

 

HORSE đưa ra những điều cần tránh trên để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm công dụng các sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ khi khách hàng cần giải pháp để bảo vệ hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận