Nẹp góc nhựa dùng để làm gì?

11/04/2020 | 1358 |
0 Đánh giá

Nẹp góc nhựa được sử dụng để nẹp góc các kiện hàng, góc thùng carton, góc thùng hỗ, gốc thùng chứa gạch men, gốc thùng đồ gốm,...

 

Tại sao cần phải sử dụng nẹp góc nhựa để bảo vệ các cạnh thùng đựng hàng hóa?

Hiện nay, nẹp góc nhựa được sử dụng phổ biến và có nhiều tiện lợi trong cuộc sống. Sử dụng nẹp góc nhựa sẽ làm cho sản phẩm có thể đảm bảo được độ nguyên vẹn và an toàn trong quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ giúp sản phẩm trở nên an toàn, mà uy tín của doanh nghiệp được nâng lên trong mắt khách hàng cũng như tăng tính chuyên nghiệp đối với công ty của bạn.

Ứng dụng nẹp góc nhựa

Ứng dụng của nẹp góc nhựa

Nẹp góc nhựa là phụ kiện dùng cho dây đai, hỗ trợ dây đai bảo vệ thùng đựng hàng hóa được nguyên vẹn, không bị móp méo, gây mất thẩm mĩ.

Sản phẩm có độ dẻo vừa phải, không dễ bị gãy, có thẻ chịu được sự va chạm, thích hợp sử dụng để nẹp góc các kiện hàng gỗ, gạch, ngói, thùng carton,... dùng để đảm bảo sản phẩm không bị bể, không bị móp trong quá trình vận chuyển.

Nẹp góc nhựa

Nẹp góc nhựa có độ dẻo ít bị hư hại khi bị va chạm mạnh


Nẹp góc nhựa là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất khi phải sử dụng dây đai để siết chặc các hàng hóa, sản phẩm thường sử dụng để lót dưới lớp dây đai ràng hàng, mục đích để tạo diện tích tiếp xúc lớn xuống bề mặt sản phẩm hay thùng carton.

ứng dụng nẹp góc nhựa

Nẹp góc nhựa giúp chịu lực siết của dây đai làm cho thùng carton không bị móp méo

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm nẹp góc nhựa nên chúng tôi tự tin gửi đến quý khách ahfng mức giá tốt nhất, hợp lý trên thị trường. Ngoài ra Minh Khôi còn cung cấp các sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa như: dây chằng hàng tăng đơ, lưới chắn container, lưới quấn pallet,.. có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại website: daychanghang.com. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nẹp góc nhựa bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu hơn, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận