Nên chọn dây tăng đơ loại nào đảm bảo chất lượng

11/04/2020 | 1158 |
0 Đánh giá

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây tăng đơ, băn khoăn không biết lựa chọn loại dây nào là tốt nhất, đảm bảo chất lượng? Hãy đọc bài viết đưới dây sẽ rất có ít cho bạn đấy. 

Vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, giúp cho hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng. Thế nhưng, trong vận chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi sự rung lắc làm cho hàng hóa bị xê dịch, ngã đổ gây hư hỏng hàng hóa và thiệt hại đến uy tín doanh nghiệp. Và giải pháp tối ưu thiệt hại mà các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng chính là dây tăng đơ chằng hàng.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc nên chọn dây tăng đơ như thế nào mới đảm bảo chất lượng?

Để có thể chọn được dây tăng đơ chằng hàng chất lượng chúng ta cần dựa trên các tiêu chí sau:

+ Dây tăng đơ phải được sản xuất bằng chất liệu POLYESTER 100%, với độ bền cực tốt, khả năng chịu lực cao, chống ẩm mốc.

Phần điều chỉnh dây tăng đơ

Phần điều chỉnh dây tăng đơ được làm từ chất liệu POLYESTER có thể tăng giảm kích thước

+ Đầu tăng đơ phải được sản xuất từ thép mạ CROM chống gỉ, giúp căng dây tăng đơ giữ cố định hàng hóa, khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển.

Phần cố định dây tăng đơ

Phần có định, đầu tăng giúp cho dây cáp vải luôn căng

+ Được thiết kế 2 móc ở 2 đầu chắc chắn, chống trơn trượt giúp cho thao tác đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

+ Lựa chọn dây tăng đơ phù hợp với kích thước và tải trọng của hàng hóa.

+ Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp về sản xuất dây chằng hàng tăng đơ.

 

Bộ dây tăng đơ

Bộ dây tăng đơ có móc

 

Đến với dây tăng đơ chằng hàng HORSE-SECURE CARGO sẽ đáp ứng được các tiêu chí đó cho bạn, chúng tôi còn có thể sản xuất kích thước và tải trọng theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, tiết kiệm chi pí cho doanh nghiệp vì có thể tái sử dụng được nhiều lần. Dây tăng đơ là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải nên sở hữu, đặc biệt là các bác tài làm việc cho doanh nghiệp vận tải, hay trong công trình xây dựng lớn. Để có thể tìm hiểu thêm về các loại dây tăng đơ hãy truy cập vào trang web: daychanghang.com hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn và báo giá.

Video hướng dẫn sử dụng dây tăng đơ

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận