Lưới chắn container là gì?

17/09/2020 | 99 |
0 Đánh giá

Việc vận chuyển hàng hóa bằng container ngày càng phổ biến, vì thế các cơ sở và doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào vấn đề an toàn cho hàng hóa và con người trong quá quá trình vận chuyển hàng, lưới chắn container là loại lưới chuyên dụng giúp giải quyết vấn đề an toàn cho cả người và hàng hóa.

Lưới chắn container là gì?

Kinh tế ngày càng phát triển nên việc vận chuyển hàng hóa ngày một nhiều, các giải pháp mang đến an toàn cho người và hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển ngày càng được chú trọng, đối với các nước phát triển vấn đề an toàn lao động được đặt lên hàng đầu

Một trong các giải pháp giúp bảo vệ tốt cho hàng hóa trên container là dùng lưới chắn container đây là loại lưới rất thông dụng được làm bằng sợi dù tổng hợp, một số loại chuyên dùng có thể làm bằng polyester (đây là loại có giá thành cao hơn các loại lưới thông thường nhưng được đánh giá rất tốt về độ bền và tính chịu lực).

Lưới chắn container giúp bảo vệ hàng hóa trên container được an toàn

Vì sao nên sử dụng lưới chắn container

Để hạn chế chi phí cho nhiều lần vận chuyển các doanh nghiệp thường sử dụng tối đa không gian trong thùng container để chất hàng, hàng hóa được chất lên cao nhưng chỉ không được cố định, trong quá trình vận chyển các loại hàng hóa chịu tác động và ngã đổ về phía cửa container.

Sau khi tới nơi giao hàng tài xế container phải mở cửa container để chất hàng hóa xuống nhưng vì hàng hóa bị ngã đổ về phía cửa container trong lúc vận chuyển nên cửa container lúc đó rất khó mở (các tài xế thường gọi là kẹt cửa container) nếu cố gắng mở thì lập tức hàng hóa sẽ tràn ra.Trường hợp này vô cùng nguy hiểm vì có thể gây hư hao hàng hóa và thiệt hại về người, từ đó mỗi lần vận chuyển luôn tốn khoản chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

Những tình huống đáng gây nguy hiểm khi không sử dụng lưới chắn container

Nên việc sử dụng lưới chắn container là điều cần thiết, và hiện nay một số công ty lớn đã yêu cầu bắt buộc phải sử dụng trong mỗi lần vận chuyển hàng 

Mỗi thùng container sẽ có các kích thước khác nhau nên việc chọn những mẫu lưới có kích cỡ phù hợp là điều cần phải lưu ý vì chọn sai kích thước lưới có thể không mang lại hiệu quả trong việc chống rơi, đổ hàng khi mở container, đê chọn được mẫu lưới phù hợp bạn nên tìm hiểu kĩ và nghe tư vấn từ những đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng này.

Có thể bạn quan tâm về việc chọn những mẫu lưới container phù hợp, tham khảo và nhận tư vấn cho từng loại lưới>>

Nên mua lưới chắn container ở đâu?

Vì hiện nay có rất nhiều công ty hay cơ sở sản xuất bắt buộc sử dụng theo chính sách an toàn lao động nên loại lưới này dần trở nên phổ biến hơn và có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh mặt hàng này như Minh Khôi, Kim Hương..v..v.

Đối với thương hiệu lưới chắn container hiệu HORSE của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI đã dần là thương hiệu lưới quen thuộc và tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp lớn, được biết đến là cơ sở chuyên kinh doanh và sản xuất các loại mặt hàng hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa.

lưới chắn container HORSE

Lưới chắn container HORSE được đóng gói và kiểm tra kĩ trước khi đên tay khách hàng

Đối với các cơ sở và doanh nghiệp ở xa có thể trực tiếp đặt hàng trên hệ thống bán lưới trực tuyến của công ty với cam kết giao hàng tận nơi và hàng đảm bảo chất lượng chính hãng thương hiệu HORSE.

Địa chỉ website đặt lưới chắn container chính hãng HORSE: https://www.luoichancontainer.com/

Ngoài ra đối với các khách hàng cần đặt hàng với yêu cầu về kích thước,đối với khách hàng là doanh nghiệp để nhận ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn có thể trực tiếp đặt hàng ở website chuyên cung cấp lưới HORSE ở trên hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận