Dây thun dệt tròn là gì?

23/04/2020 | 425 |
0 Đánh giá

Khi vận chuyển hàng hóa bằng xe máy, xe ba gác, xe bán tải,... không thể tránh khỏi tình trạng rung lắc gây ngã đổ hàng hóa nếu không có dây chằng cố định. Vì vậy, Minh Khôi đã cho ra đời một sản phẩm giúp tối ưu thiệt hại  đó chính là "dây thun dệt tròn"

Dây thun dệt tròn là gì?

Cái tên dây thun dệt tròn xuất phát từ hình dạng của loại thun này: Thân tròn và dài được sử dụng để cố định hàng hóa. Dù là làm dịch vụ vận chuyển hay phục vụ công việc gia đình thì những chiếc dây thun ràng hàng nên có trong cốp xe của bạn để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 

Mẫu dây thun dệt tròn có móc

Mẫu dây thun dệt tròn có móc

Ưu điểm của dây thun dệt tròn.

Không như những loại dây thun ràng hàng khác, dây thun dệt tròn được làm từ cao su tự nhiên và sợi polyester. Sức chịu lực gấp hai lần so với các loại dây thun ràng hàng thông thường.

Lõi dây thun dệt tròn

Lõi bên trong dây thun dệt tròn

Móc được bao phủ bằng nhựa kháng tia UV không bị tác động bởi môi trường, tăng tuổi thọ của sản phẩm và bảo vệ hàng hóa không bị trầy xước gây hư hỏng hàng hóa. Giúp người sử dụng được bảo vệ an toàn hơn.

Đầu móc của dây thun dệt tròn

Đầu móc của dây thun dệt tròn được bảo phủ bằng nhựa

Dây thun dệt tròn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cho dù bạn đang ở trong nhà, xe hơi, xe tải hoặc trên xe gắn máy thì hàng hóa của bạn cũng được cố định một cách chắc chắn.

Ứng dụng dây thun dệt tròn

Cố định hàng hóa trên xe máy

Ứng dụng dây thun dệt tròn

Những chiếc xe đạp được cố định chắc chắn trên xe bán tải

Video hướng dẫn sử dụng dây thun dệt tròn 

Mua dây thun dệt tròn ở đâu?

Hiện nay dây thun dệt tròn rất đa dạng về chủng loại và giá rất rẻ nhưng chất lượng là một điều rất đáng quan tâm. Loại dây thun ràng hàng rẻ tiền có thể là mối nguy hại cho người sử dụng và nguy cơ đổ vỡ hàng hóa rất cao. Do vậy chúng ta nên chọn loại dây tốt từ nhà cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và hàng hóa.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành và các quy trình sản xuất chặt chẽ. MINH KHÔI là nơi sản xuất uy tín và được nhắc đến nhiều nhất khi quý khách hàng tìm nơi sản xuất dây thun dệt tròn chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dây thun dệt tròn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Ngoài ra MINH KHÔI còn có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đáp ưng đúng tiến độ, đúng chất lượng và số lượng.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận