DÂY THUN DỆT TRÒN LÀ GÌ?

18/08/2020 | 167 |
0 Đánh giá

DÂY THUN DỆT TRÒN LÀ VẬT LIỆU TỐT ĐỂ SẢN XUẤT NHIỀU LOẠI SẢN PHẨM, VỚI ĐỘ BỀN CAO, ĐỘ CHỊU GIÃN CỰC TỐT.

Trong cuộc sống dây thun là loại vật liệu được khá phổ biến được sử dụng được với nhiều loại mục đích khác nhau, riêng với một số ngành công nghiệp thì đây cũng là loại vật liệu cần thiết để cho ra đời những sản phẩm từ gia dụng đến may mặc.

Yêu cầu đối với loại dây thun này trong ứng dụng công nghiệp và sản xuất ngày càng cao. Hầu hết những khách hàng mong muốn những sản phẩm gia dụng hay may mặc mà mình đang xài phải có độ bền cao hoặc độ co giãn cực tốt.

Nhiều doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất đau đầu vì lựa chọn khá nhiều loại dây thun đang sản xuất trên thị trường với nhiều mẫu khác nhau như dây thun bản dẹp, dây thun dạng dây nó ảnh hưởng đến việc cho ra đời các sản phẩm cuối cùng có tính thẩm mỹ khác nhau chưa hoàn toàn đáp ứng được hết nhu cầu mà khách hàng của họ đưa ra cho sản phẩm.

Những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho sản phẩm nhiều cơ sở sản xuất và doanh nghiệp chọn loại dây thun dệt tròn vì có độ bền cao, có thể sản xuất được da dạng sản phẩm mang tính chất thẩm mỹ góp phần đa dạng hơn những mẫu mã được làm ra thị trường.

Dây thun dệt tròn

Dây thun dệt tròn có độ bền gấp hai lần so với những loại dây thun thường thấy trên thị trường do kết cấu lõi được sản xuất từ những chỉ thun bện vào nhau gia tăng độ bền và độ chịu giãn, phần lớn các nguồn cung cấp dây thun dệt tròn này ở các nước đang phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn quốc với máy móc và quy trình sản xuất tiên tiến hơn dây thun thường, chi phí để nhập nguồn vật liệu này khá cao nên gây hạn chế cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ KỸ THUẬT MINH KHÔI đã tiên phong trong vấn đề đầu tư từ nguồn nguyên vật liệu đến máy sản xuất để tự tin cho ra đời dây thun dệt tròn tốt nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tự tin là cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn theo tiêu chuẩn Châu Âu đến cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

Kết cấu dây thun dệt tròn tại Minh Khôi

Khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể yên tâm với công nghệ và máy móc sản xuất ở Công ty Minh Khôi có thể đáp ứng các tiêu chí như:

_Kích cỡ: có thể nhận sản xuất theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

_Độ co giãn: là một trong các yếu tố quyết định nên nguồn cung cấp dây thun dệt tròn tốt nhất,chúng tôi cho khách hàng lựa chọn được độ giãn của dây.

_Màu sắc:đối với môt số ngành về gia dụng hoặc ngành hàng có yêu cầu về màu sắc của dây thun dệt tròn thì Công Ty Minh Khôi tự tin đáp ứng cho đơn vị đó. Đây là một trong những cơ sở uy tín cung cấp nguồn dây thun dệt tròn có màu sắc đa dạng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của dây.

 

Doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất cá nhân có thể tham khảo các sản phẩm liên quan về Dây thun dệt tròn tại đây.

Các mẫu dây thun dệt tròn>>>

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận