4 điều cần biết khi chọn mua dây tăng đơ chằng 1,5 tấn

08/06/2019 | 166 |
0 Đánh giá

Dây tăng đơ chằng 1,5 tấn là các mẫu sản phẩm linh hoạt, có độ bền cao, giúp tiết kiệm hơn về chi phí, giá thành. Đáp ứng yêu cầu cơ bản trong quá trình vận chuyển, xê dịch.

Chằng buộc hàng hóa là một trong những yêu cầu cơ bản trong quá trình vận chuyển, xê dịch. Để tìm được giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, daychanghang.com hiện cung cấp các mẫu dây tăng đơ chằng 1,5 tấn chất lượng. Đây là các mẫu sản phẩm linh hoạt, có độ bền cao, giúp tiết kiệm hơn về chi phí, giá thành.
Cấu tạo chung của dây tăng đơ khá đơn giản. Dây bao gồm đoạn đai polyester kết hợp cùng móc và khóa tăng đơ được cố định chắc chắn. Tùy thuộc vào lực đai dây, khả năng chịu tải của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường, dây tăng đơ chằng 1,5 tấn được sử dụng rất phổ biến. Nguyên nhân là bởi sản phẩm dễ hợp với các nhu cầu vừa và nhỏ trong vấn đề cố định, bảo vệ các kiện hàng.

Dây chằng hàng tăng đơ 

Dây chằng hàng tăng đơ 

1. Tác dụng của dây tăng đơ

  • Dây tăng đơ chằng 1,5 tấn là sản phẩm công nghiệp luôn được sử dụng thường xuyên trên tất cả các phương tiện chuyên chở như máy bay, tàu hỏa, ô tô, xe máy, xe bán tải, tàu thủy,..Sản phẩm mang lại tác dụng lớn trong các hoạt động đóng gói, di chuyển hàng hóa.
  • Sự chắc chắn trong suốt quá trình cố định định hàng giúp cho việc di chuyển xê dịch trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Dây còn giúp phòng tránh đổ vỡ, xê dịch, bảo vệ hàng hóa trước các nguy cơ hỏng hóc, thất thoát. Ngoài ra, dây tăng đơ cũng là sản phẩm khá bền, dễ sử dụng, đem lại tính năng hiệu quả, an toàn cho người dùng.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ bản trong vận chuyển hàng hóa an toàn

2. Chất liệu dây tăng đơ mang đến sự bền chắc

  • Được cấu tạo bởi dây đai dệt kết nối với nhau chứa 100% Polyester cao cấp, bản dây có độ dày thích hợp, do đó, dây tăng đơ chằng 1,5 tấn có khả năng chịu lực rất cao. Người dùng có thể tái sử dụng được nhiều lần. Toàn bộ phần cứng sử dụng chất liệu cáp thép vững chắc, nhờ vậy, sản phẩm cũng đảm bảo tính đơn giản hóa trong suốt quá trình sử dụng.
  • Dây tăng đơ có bản rộng chiều dài tùy chọn. Điều này làm tăng thêm hiệu quả khi chằng buộc hàng. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chịu được áp lực trong nhiều môi trường khác nhau. Do đó, hàng hóa sẽ luôn an toàn hơn, di chuyển thuận lợi hơn.

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ 2

3. Màu sắc dây tăng đơ hợp thị hiếu, xuất xứ rõ ràng

  • Nhằm dễ dàng hơn khi muốn kiểm tra, bảo vệ các kiện hàng hóa, các mẫu dây tăng đơ chằng 1,5 tấn được nhà sản xuất ưu tiên thêm nhiều mẫu gam màu. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các gam màu sáng, nổi bật khá bắt mắt như cam, vàng hay xanh dương. Đây đều là các màu sắc giúp sản phẩm trở nên tối ưu về khả năng dễ phân biệt, dễ kiểm soát, hoặc phân loại hàng hóa một cách đơn giản nhất.
  • Trên thị trường, dây tăng đơ chằng 1,5 tấn là sản phẩm có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu dây chính hãng luôn thực sự đạt được chất lượng cao, kích thước hợp với tiêu chí, đáp ứng tối ưu nhu cầu khi sử dụng. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm chằng buộc an toàn, chuyên nghiệp có giá thành tốt nhất. 

Cuối cùng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dây chằng hàng của chúng tôi tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm phong phú khác phù hợp với từng nhu cầu về bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận