Các chi tiết của dây chằng hàng tăng đơ có móc mà bạn nên biết.

28/03/2020 | 310 |
0 Đánh giá

Dây chằng tăng đơ được sử dụng để cố định, chằng buộc các hàng hóa nặng, cho dù bạn cần mang theo một số lượng lớn gỗ tròn hoặc thiết bị, đồ đạc trong một chiếc xe bán tải,... dây chằng tăng đơ cung cấp cách hiệu quả nhất , an toàn và bảo vệ hàng hóa, chính vì vậy bạn nên biết các bộ phận của chúng trong trường hợp bạn muốn thay thế một bộ phận của sản phẩm này. Với điều đó, hãy đọc để tìm hiểu các chi tiết của dây chằng tăng đơ có móc.

dây chằng tăng đơ có móc

CHI TIẾT DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ CÓ MÓC MÀ BẠN NÊN BIẾT

* PHẦN CỐ ĐỊNH:

Phần cố định của dây chằng hàng tăng đơ là phần không thể điều chỉnh. Chúng có chiều dài cố đinh và  được cấu tạo bao gồm: dây đai, tăng đơ và móc chữ J may chặt vào nhau. Giúp bạn gắn dây chằng tăng đơ vào điểm neo của xe.

Phần cố định

* PHẦN ĐIỀU CHỈNH

Phần điều chỉnh được cấu tạo bởi dây đai và móc J. Chúng được đưa vào hoặc cho vào trục chính của bánh tăng đơ. Có thể thay đổi được kích thước của dây đai phù hợp với nhiều loại hàng hóa.

Phần điều chỉnh

 

* PHẦN ĐẦU TĂNG ĐƠ VÀ MÓC

Đầu tăng đơ còn được gọi là cơ chế tăng dây đơ. Đây là một phần của bộ tăng đơ - các bánh cóc được lắp ráp giúp thắt chặt dây đai để đảm bảo tải trọng bạn cần sử dụng.Có khả năng giữ cho dây đai vải luôn căng và hấp thụ chống sốc cao trong quá trình vận chuyển.Đầu tăng đơ và móc được làm từ thép mạ CROM chống gỉ và mục. Cần phải đảm bảo đã khóa tăng đơ tránh trường hợp không khóa kỹ gây ra đổ vỡ hàng hóa.

Đầu tăng đơ

ĐẦU TĂNG ĐƠ

Móc J

MÓC J

 

* PHẦN DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ

Dây tăng đơ được làm từ chất liệu POLYESTER chống ẩm, chất lại hóa chất, dầu mỡ, không bị ảnh hường bởi thời tiết và tia UV. Vải POLYESTER có trọng lượng nhẹ nhưng sức chịu lực rất lớn, có thể sử dụng được nhiều ứng dụng khác nhau mà không sợ bị hỏng nhanh.  Dây có tuổi thọ rất cao có thể sử dụng 2-3 năm nếu sử dụng đúng tải trọng làm việc của dây.

dây đai polyester

 

 

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận