Dây chằng hàng tăng đơ cáp vải giá rẻ siêu bền tại TP.Hồ Chí Minh

24/03/2020 | 3799 |
0 Đánh giá

Công ty Minh Khôi là nhà sản xuất và cung cấp dây chằng hàng cũng như các thiết bị đảm bảo an toàn cho hàng hóa chất lượng giá cả hợp lý. Trong đó, dây chằng hàng tăng đơ cáp vải giá rẻ siêu bền là sản phẩm được Minh Khôi sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam đặc biệt là TP.Hồ Chí Minh với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho các doanh nghiệp và đơn vị vận tải. 

Dây chằng hàng tăng đơ cơ bản gồm: dây đai, khóa tăng đơ và móc chữ J được may lại với nhau, có một số loại  gồm chỉ có dây đai và khóa tăng. Khóa tăng đơ linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài dây  đai phù hợp với kích thước hàng hóa hay thiết bị cần cố định đồng thời dùng để tăng dần lực siết đến mức cần thiết.

Dây chằng hàng tăng đơ cáp vải có nhiều chủng loại

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ CÁP VẢI

+ Dây chằng hàng tăng đơ cáp vải được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên rất dễ cầm nắm và bảo quản.

+ Dây chằng hàng có chất liệu: 100% POLYESTER có tính chống trơn trượt, nấm mốc, thời tiết và thiệt hại gây ra bởi cái tia UV, có tuổi thọ cao.

+ Được sử dụng để cố định hàng chắc chắn. Nó có độ bền cao, sức mạnh độ bền rất tốt khi kéo hoặc siết, được áp dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực.

Cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

Cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ 

+ Lợi thế khi bạn sử dụng dây chằng hàng tăng đơ là tiết kiệm được chi phí, giá thành không cao và đặc biệt dây chằng hàng có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

 + Dây chằng hàng tăng đơ là thiết bị rất quen thuộc đối với những người chuyên chở hàng hóa bằng xe container, xe tải, xe ba gác,... Nó được sử dụng để chằng buộc tất cả các loại hàng hóa từ thép, tôn, đồ gỗ, kính, đá, hay đồ nội thất,...cũng điều được cố định chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ cáp vải

Ứng dụng dây chằng hàng tăng đơ cáp vải

Dây chằng hàng tăng đơ cáp vải có thể điều chỉnh theo kích thước ngắn dài, nhà sản xuất dây chằng hàng của chúng tôi có thể sản xuất dây chằng hàng tăng đơ cáp vải giá rẻ siêu bền theo yêu cầu của khách hàng đặt ra với chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao, tuổi thọ cực tốt. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. 

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất thị trường.

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận