Công dụng của dây chằng hàng tăng đơ

23/03/2020 | 153 |
0 Đánh giá

Khi vận chuyển hàng hóa có hình dáng phức tạp, dễ vỡ nếu không sử dụng dây để ràng, buộc chúng cho chắc chắn rất dễ dẫn tới tình trạng hàng bị đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển. Dây chằng tăng đơ hay còn được gọi là dây cáp vải hay dây rút vải là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chằng buộc cố định hàng hóa lớn nhỏ và hình dáng phức tạp

CÔNG DỤNG DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

Trong quá trình di chuyển hàng hóa đặc biệt là những hàng hóa nặng, cồng kềnh không thể nào tránh khỏi những rủi ro như va chạm, rung lắc gây đổ vỡ hư hại hàng hóa, thiệt hại về người gây tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy cần có một giải pháp để hạn chế rủi ro xảy ra nhằm giúp cố định giữ hàng hóa nằm đúng yên vị trí hoặc liên kết giữa các kiện hàng với nhau khi chồng chất chúng lên cao. Và giải pháp đó chính là sử dụng dây chằng tăng đơ.

Công dụng của dây tăng đơ chằng hàng

Công dụng của dây tăng đơ chằng hàng

Dây chằng tăng đơ được làm từ dây POLYESTER 100% cường lực, có độ bền cao chống lại sự mài mòn, có tác dụng chống trơn trượt. Có khả năng giữ dây chằng hàng luôn căng và hấp thụ chống sốc cao trong quá trình vận chuyển.

Dây chằng tăng đơ sử dụng chằng hàng hóa xuất khẩu

Dây chằng tăng đơ sử dụng chằng hàng hóa xuất khẩu

Với thiết kế đơn giản dây chằng tăng đơ có 2 đầu móc ở 2 đầu giúp cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được giữ cố định, chắc chắn đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Dây chằng cáp vải tăng đơ sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Dây chằng cáp vải tăng đơ sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Với công dụng chằng buộc hàng hóa, các phương tiện, nội thất, pallet hàng hóa ...được cố định và vững chắc, an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra ưu điểm dây chằng hàng có tăng đơ còn có thể tăng giảm được chiều dài phù hợp với kích cỡ hàng hóa.

Dây chằng cáp vải tăng đơ HORSE - Secure Cargo của CÔNG TY TNHH SXTM & KT MINH KHÔI  là đơn vị sản xuất dây chằng tăng đơ hàng đầu, chuyên sâu và uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển, các sản phẩm phổ biến được khách hàng tin dùng như: dây chằng hàng khóa cam, lưới chắn cửa container, lưới quấn pallet, dây chằng tăng đơ,... Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ khi quý khách hàng cần giải pháp để bảo vệ hàng hóa an toàn phù hợp với chi phí hợp lý.

 

------------------------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận