Vòng tay gỗ trầm hương VTIM19

0 Đánh giá

5200000 Còn hàng

Mã sản phẩm: VTIM19

Trầm Hương là báu vật quý giá của thiên nhiên ban tặng, vòng tay gỗ trầm hương là một món quà vô cùng ý nghĩa để trao tặng người thân nhân cầu mong sự an lành, may mắn đến với mọi người.
Tên sản phẩm:  Vòng tay gỗ trầm hương hạt trúc mix vàng 18K

Kích thước hạt: 9mm

Số hạt: 9 hạt / Phù hợp cho : Nam

Chất liệu: Trầm hương tự nhiên

Nguồn gốc: Indonesia

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên ấn tượng khó phai trong mắt người đối diện. Luôn nhấn mạnh sự Tự Nhiên và Nguyên Bản của chất liệu, hạn chế đối đa sự tác động của con người, Trầm Hương sau khi được khai thác về, sẽ được xưởng sản xuất chế tác thành các chuỗi vòng Trầm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Hiện nay con người luôn mang theo Trầm bên người để trừ tà, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Thường dưới dạng mảnh, cục, chuỗi hạt đeo cổ, mặt dây chuyền hoặc các xâu chuỗi đeo tay.Theo quan niệm của người Việt Nam, luôn giữ Trầm Hương bên người sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn.

Vòng đeo tay trầm hương có tác dụng điều hòa huyết áp hóa giải tà ma, chắn gió, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh. Chính vì vậy, Vòng Tay Gỗ Trầm Hương nên được mang theo bên người để tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới.

Việc kết hợp trầm hương với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…

Ngoài ra, khi sử dụng vòng tay sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay, sẽ phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

---> Bạn nhận được giá trị gì khi mua hàng tại Tâm An Agarwood.

  • Bảo hành mùi thơm tự nhiên vĩnh viễn
  • Miễn phí vận chuyển
  • Xem hàng, ưng ý mới thanh toán
  • Cam kết chất lượng 100% tự nhiên
  • Hoàn 100% tiền mặt nếu sản phẩm không phải là hàng tự nhiên như tư vấn
>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP